Các cô gái Top Model quậy tưng bừng Universal Studio

TPO - Trong chuyến đi Singapore, 4 cô gái của VN's Next Top Model đã có buổi đi chơi thực sự thú vị tại phim trường Universal Studio nổi tiếng ở đảo quốc sư tử.

Các cô gái Top Model quậy tưng bừng Universal Studio

Các cô gái vui chơi tại Universal Studio
Các cô gái vui chơi tại Universal Studio.

Các thí sinh có chuyến đi đầy ý nghĩa khi học hỏi được nhiều điều bổ ích từ đất nước có nền thời trang tiên tiến.

Bên cạnh những buổi làm việc với cường độ cao khá vất vả, họ còn có cơ hội tham quan trung tâm thương mại trên đại lộ thời trang Orchard với những cửa hàng thời trang sang trọng của những nhãn hiệu cao cấp nổi tiếng khắp thế giới và phim trường Universal Studio với mô hình của những nhân vật hoạt hình lừng danh, những bộ phim bom tấn đình đám của Hollywood.

Bốn thí sinh đã có những khoảnh khắc hoàn toàn thư giãn đầy ắp tiếng cười, và chắc hẳn đây sẽ là một kỷ niệm đẹp mà các thí sinh có được khi tham gia chương trình Vietnam’s Next Top Model 2011.

Mỗi lần xuất hiện các cô gái đều thu hút sự chú ý của rất nhiều người xung quanh, mọi người nhận ra ngay họ là các thí sinh của Vietnam's Next Top Model và xin chụp ảnh cùng, ngoài ra còn phải kể đến sự chào đón rất nồng nhiệt của các du học sinh, các kiều bào Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Singapore.

Thông qua chuyến xuất ngoại lần này với những hoạt động làm việc, vui chơi hữu ích, bốn cô gái đã tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm bổ ích cho sự nghiệp người mẫu của mình, cũng như tăng thêm sự gắn bó và thân thiết với nhau hơn.

Một số hình ảnh các cô gái của top 4 Vietnam's Next Top Model 2011 chụp ảnh, mua sắm tại đất nước Singapore năng động và xinh đẹp sẽ được phát sóng trong tập 13 VN's Next Top Model 2011 vào lúc 20h chủ nhật, 1-1-2012 trên kênh VTV3.

Các cô gái Top Model quậy tưng bừng Universal Studio - ảnh 2
Các cô gái Top Model quậy tưng bừng Universal Studio - ảnh 3
Các cô gái Top Model quậy tưng bừng Universal Studio - ảnh 4
Các cô gái Top Model quậy tưng bừng Universal Studio - ảnh 5
Các cô gái Top Model quậy tưng bừng Universal Studio - ảnh 6
Các cô gái Top Model quậy tưng bừng Universal Studio - ảnh 7
Các cô gái Top Model quậy tưng bừng Universal Studio - ảnh 8
Các cô gái Top Model quậy tưng bừng Universal Studio - ảnh 9
Các cô gái Top Model quậy tưng bừng Universal Studio - ảnh 10

Duy Nam

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá