Các diễn viên trong 'Nàng Dae Chang Kum' sẽ tới Việt Nam

TPO - Lần đầu tiên, khán giả Việt Nam sẽ được gặp gỡ và giao lưu với những diễn viên tham gia bộ phim Hàn Quốc “Nàng Dae Chang Kum”- như Mama tổng quản, bố của Dae Chang Kum… vào ngày 25/11 tại Trung tâm Hội nghị quốc gia, Hà Nội.

Ông Kim Sang Ug, Giám đốc Trung tâm văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam và họa sỹ Nguyễn Văn Cường (thứ 2 và 3 từ trái sang) tại buổi họp báo công bố một loạt sự kiện văn hóa sắp tới. Ảnh: L. A

Đây là một trong hàng loạt sự kiện kỷ niệm một năm thành lập Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc đầu tiên trong khu vực Đông Nam Á tại Việt Nam, với chủ đề “Tham gia và trải nghiệm để hiểu văn hóa Việt Nam - Hàn Quốc”.

Để kỷ niệm sự kiện này, Trung tâm văn hóa Hàn Quốc sẽ tổ chức các chương trình đa dạng như Hoạt động văn hóa dành cho các em thiếu nhi Việt – Hàn, triển lãm tranh mang tên "Trâu đỏ" của họa sỹ Nguyễn Văn Cường, liên hoan phim với chủ đề Gia đình, thi hát bài hát Hàn Quốc, Lễ hội ẩm thực Dae Chang Kum và làm món ăn Hàn Quốc.

Theo ông Kim Sang Ug, Giám đốc Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam, các diễn viên tới Việt Nam lần này là những diễn viên tham gia các hoạt động xã hội rất tích cực. Họ sẽ tới Việt Nam để giao lưu và hoạt động từ thiện.

Ông Kim cho biết thêm, ông cũng đã gửi lời mời tới hai diễn viên chính trong phim “Nàng Dae Chang Kum”, nhưng rất tiếc do lịch làm việc dày đặc nên họ không thể sang Việt Nam dịp này, nhưng hứa là sẽ cố gắng đến Việt Nam vào lần sau.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá