Các hoàng tử điện ảnh xứ Hàn trở lại

TPO – Nếu như Kim Rae Won, Sung Si Kyung, Eric Mun hay Zo In Sung lo lắng rằng các fan có thể sẽ quên họ trong 2 năm thực hiện nghĩa vụ quân sự, thì họ nên lắng nghe kinh nghiệm của các đàn anh vừa mới trở về từ quân đội.

Won Bin mặc dù chưa tham gia phim mới nào sau khi hoàn thành nghĩa vụ vào năm 2006, nhưng anh đã xuất hiện với vai trò là đại sứ UNICEF và tham gia làm người mẫu thời trang cho hãng ZIOZIA.

Trong khi đó, Song Seung Hun và Jang Hyuk trở lại làng giải trí sau khi cùng nhập ngũ năm 2004 và sự nghiệp của họ vẫn tỏa sáng như ngày nào.

Song Seung Hun

Jang Hyuk hồi năm ngoái đã xuất hiện trong phim “Thank you” và hiện tại đang đóng phim đầu tiên của anh ở Hollywood có tên “Điệu nhảy của Rồng”.

Song Seung Hun thì đang đóng “Fate” với Kwon Sang Woo, sẽ ra mắt vào năm tới. Ngoài ra anh cũng sẽ xuất hiện trong phim truyền hình “Thành phố của Chúa”.

Jang Hyuk

Những ngôi sao khác như Ji Sung và So Ji Sub cũng có kế hoạch cho sự quay trở lại. Ji Sung hiện đã xuất hiện trong bộ phim mới của MBC có tên “Trái tim mới”, trong khi So Ji Sub đang tham gia phim “Cain và Abel”.

Trang Thu
Theo KM

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá