Các nghệ sĩ lai nổi tiếng

TPO - Người ta vẫn tin dòng máu lai sẽ mang đến sự tinh tuý, bởi mỗi dòng máu là đại diện cho một dân tộc. Dưới đây xin bật mí các minh tinh Hồng Kông mang trong mình không chỉ dòng máu Trung Hoa.

Các nghệ sĩ lai nổi tiếng

 

 Các nghệ sĩ lai nổi tiếng - ảnh 1

Dương Dĩnh (Angela baby) trong cô chảy hai dòng máu Trung Quốc và Đức. Dương Dĩnh sinh năm 1989, cô sở hữu vóc dáng khá lý tưởng với chiều cao 1m67 và thân hình gợi cảm. Mặc dù mới thử sức mình trong lĩnh vực người mẫu, ca hát và đóng phim nhưng với gương mặt đẹp, cô gái này sớm giành ưu thế và được các nhà quảng cáo ưa chuộng mời làm người mẫu.

 Các nghệ sĩ lai nổi tiếng - ảnh 2

 Lý Gia Hân sinh năm 1970 tại Ma Cao, cô có bố là người Bồ Đào Nha còn mẹ là một phụ nữ gốc Thượng Hải, Trung Quốc. Sau khi giành vương miện Hoa hậu Hồng Kông và Hoa hậu Người Hoa Quốc tế năm 1988, Lý Gia Hân được hãng TVB mời đóng phim truyền hình, sau đó cô dần thành danh trong vai trò diễn viên với nhiều bộ phim nổi tiếng như Tiếu ngạo giang hồ: Đông Phương Bất Bại hay Đọa lạc thiên sứ.

 

 Các nghệ sĩ lai nổi tiếng - ảnh 3

Chung Lệ Đề (tên tiếng Anh là Christy Chung) sinh ngày 19-9-1970 tại thành phố Montreal, Quebec, Canada. Bố là người Việt gốc Hoa, mẹ người Việt, cả hai đều định cư ở Canada.

Các nghệ sĩ lai nổi tiếng - ảnh 4

Maggie Q (nghệ danh Lý Mỹ Kỳ) sinh ngày 22- 5 -1979 tại Honolulu, Hawaii. Bố cô là người Mỹ có dòng máu Ba Lan, Ireland và Pháp, mẹ cô là người Việt Nam.

 Các nghệ sĩ lai nổi tiếng - ảnh 5

Diễn viên Mạc Văn Úy mang trong mình hai dòng mau Trung Quốc và Đức. Cô sinh ngày 2 tháng 6 năm 1970. Cô là em gái của nhà văn - nhà sản xuất, Trevor Morris. Cô nói thạo 5 thứ tiếng: tiếng Anh, tiếng Quảng Đông, tiếng Quan thoại, tiếng Ý và tiếng Pháp.

Các nghệ sĩ lai nổi tiếng - ảnh 6

Trương Bá Chi sinh 24 - 5 - 1980 tại Hồng Kông, cô có bố là người Trung Quốc còn mẹ là người Trung Quốc lai Anh.

 Các nghệ sĩ lai nổi tiếng - ảnh 7

Lạc Cơ Nhi là siêu mẫu Hồng Kông cô có bố là người Trung Quốc và mẹ là người Việt Nam. Lạc Cơ Nhi còn được biết đến với vai trò của vợ của Thiên Vương Lê Minh.

Video đang được xem nhiều

CĐV mang loa, micro... reo hò không ngớt sau chung kết lượt đi AFF Cup
CĐV mang loa, micro... reo hò không ngớt sau chung kết lượt đi AFF Cup
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá