Các ngôi sao “Hoà nhịp tim - Chung hành động”

TPO - Hơn 20 ngôi sao ca nhạc nổi tiếng nhất đã cùng hòa nhịp trong một ca khúc mới của nhạc sĩ Huy Tuấn - bài hát “Hoà nhịp con tim”, hưởng ứng Tháng quốc gia hành động Phòng chống HIV/AIDS năm 2008.

Các ngôi sao “Hoà nhịp tim - Chung hành động”

Trên thế giới đã rất nhiều quốc gia và cá nhân đứng ra thực hiện những bài hát vì cộng đồng như Micheal Jackson,  Sharon Stone, Anie Lenox… Bằng uy tín của mình, họ huy động các một số lượng lớn các ngôi sao ca nhạc thu chung những bản nhạc cổ động vì mục tiêu cộng đồng.

Ca khúc “Hoà nhịp con tim” của nhạc sĩ Huy Tuấn đã được sự ủng hộ nhiệt tình của hơn 20 ca sĩ nổi tiếng hiện nay gồm 4 divas Thanh Lam, Hồng Nhung, Mỹ Linh, Trần Thu Hà và các ngôi sao Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Hiền Thục, Tùng Dương, Minh Quân, Hà Anh Tuấn, Lưu Hương Giang, Hồ Hoài Anh, Phạm Anh Khoa, Đăng Khôi, Phương Anh, Phương Vy, Viết Thanh (Unlimited) …


Ca sĩ Hồng Nhung trong phòng thu âm

Mỗi phần thu thanh đều được một êkíp quay phim nước ngoài thực hiện để dựng thành video phát sóng trên truyền hình. Đạo diễn hình ảnh Đỗ Đức Thành đã chọn bối cảnh khắp 3 miền Bắc Trung Nam để thực hiện những cảnh quay này. 

Nhạc sĩ Huy Tuấn, người sáng tác cũng như dàn dựng bài hát đặc biệt này cũng rất hy vọng, ca khúc sẽ được thu thanh update liên tục để có thể cùng các ca sĩ và khán giả của riêng họ truyền thông điệp “Hoà nhịp tim chung hành động” nhanh nhất tới cộng đồng.


Ca sĩ Mỹ Tâm cũng có mặt trong "Hòa nhịp con tim"

Nhạc sĩ Huy Tuấn cho biết, ca khúc được viết rất nhanh với phong cách R&B dễ nghe, có cao trào này được Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang thu âm đầu tiên. Bản thu này được đem test trong nhóm khán giả để thử phản hồi. May mắn cho Huy Tuấn khi sự cẩn thận của anh nhận được những tín hiệu tích cực vì đa số những người được nghe đều thuộc và thích rất nhanh phần ca từ.

Huy Tuấn đã trải qua khá nhiều giờ đồng hồ trong phòng thu với nhiều bản thu của từng ca sĩ. Anh hy vọng sau đợt phát truyền hình đầu tiên, sẽ có thêm nhiều bản thu khác và gói gọn lại trong một single CD để phát tận tay cho mọi người.

Ngày 19/8, clip này sẽ được phát sóng trên truyền hình toàn quốc.

N.Đinh

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng

Khám phá