Sự kiện: Chuyện sao

Các sao đón năm mới ở đâu?

TPO – Các sao bự của Hollywood như Lindsay Lohan, Usher, Eva Longoria Parker hay cặp đôi Heidi và Spencer đều tìm được những tụ điểm ăn chơi tưng bừng và vui vẻ để chào đón năm mới 2009.

Tại New York, ngôi sao truyền hình Mario Lopez đón năm 2009 tại quảng trường Marquee, các đó không xa là quảng trường Thời đại – nơi anh em nhà Jonas và công chúa nhạc đồng quê Taylor Swift xuất hiện trong chương trình đại nhạc hội đặc biệt chào năm mới của MC Ryan Seacrest.

Công chúa nhạc đồng quê Taylor Swift biểu diễn tại tiệc chào năm mới đặc biệt ở quảng trường Thời đại.

Cô nàng ngổ ngáo Katy Perry biểu diễn ở tiệc chào năm mới của Gridlock tại Los Angeles trong khi bà nội trợ lẳng lơ Eva Longoria làm chủ một buổi dạ tiệc đặc biệt tại nhà hàng Beso của cô ở Hollywood.

Cô nàng ngổ ngáo Katy Perry làm “chủ xị” và biểu diễn ở tiệc chào năm mới của Gridlock tại Los Angeles.

Một số ngôi sao lại muốn đón chào năm mới trong không khí nóng ấm của nắng vàng, biển xanh như cặp đôi Lindsay Lohan và Samantha Ronson tại Mansion hay Chace Crawford và rapper Diddy tại câu lạc bộ đêm sang trọng LIV tại khách sạn Fontainebleau ở Miami.

Trong vòng bán kính 4 dặm tại Las Vegas có tới hơn 10 bữa tiệc chào năm mới với sự góp mặt của các sao từ Heidi Montag và Spencer cho tới Fergie và New Kids on the Block.

Fergie sẽ là “chủ xị” của bữa tiệc chào năm mới của Dick Clark ở Los Angeles

Các ngôi sao nổi tiếng khác đón năm mới tại Sin City bao gồm Ashlee Simpson và Pete Wentz, Usher, Carmen Electra, BenJi Madden và chị em nhà Kardashian.

Duy Nam
Theo People

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá