Các sao nói về cảnh "nóng" trên phim

Nhiều phụ nữ ghen tị với các nữ diễn viên bởi họ may mắn được ôm hôn những chàng trai đẹp nổi tiếng. Thế nhưng ngay cả những ngôi sao màn bạc giàu kinh nghiệm nhất cũng không dễ dàng gì khi thực hiện những cảnh "nóng" ấy.

Selma Hayek - ngôi sao màn bạc Hollywood, thú nhận rằng: Để đóng những vai diễn yêu đương trong phim Tuyệt vọng, đối với cô, gần như không thể thực hiện được. "Tôi không muốn cởi bỏ hết quần áo khi đứng trước camera vì lúc nào tôi cũng nghĩ đến cha và anh trai."

Selma Hayke, người đẹp Mexico này thú nhận rằng ý nghĩ rằng những người thân thích trông thấy cô loã thể đã cản trở cô thực hiện những cảnh quay "cởi mở".

"Suýt nữa thì tôi bị sa thải. Tôi đã khóc hoài. Vì thế để có được cảnh quay, người ta đã gán ghép từ những mẩu ngắn lại." - Selma thủ thỉ.

Jenifer Aniston

Minh tinh màn bạc Jenifer Aniston nói thật rằng, đối với chị thực hiện những cảnh quay "cởi mở" là một quá trình lo lắng và hồi hộp nhưng không mang tính nhục dục.

Vì vậy, ngôi sao của bộ phim nhiều tập Những người bạn đang cố gắng "hoàn thiện" tất cả những cảnh quay tương tự một cách thật nhanh.

Madonna

Siêu sao Madonna cho rằng, trong những cảnh quay "cởi mở" chẳng có gì là thú vị và vui vẻ cả. "Khá lạ lùng là bỗng dưng bạn rơi vào tình huống thân tình với một người đàn ông mà bạn chưa từng quen biết.

Đơn giản, cần phải coi những cảnh đó như bất kỳ cảnh quay nào khác, trong cuộc chơi phải tập trung sự chú ý, không có gì hơn!"

Angelina Jolie

Siêu sao Angelina Jolie không ngại ngùng cởi bỏ hết quần áo trước ống kính camera, nhưng chị chỉ thích đóng những cảnh "nóng" với người đàn ông chị biết rõ. Angelina cho rằng trong trường hợp này, kết quả thu về sẽ nhiều hơn.

Trong Giành lấy sự sống, Ethan Hawke vừa là bạn diễn của cô vừa là người bạn ngoài đời đã chơi từ lâu.

"Thật thú vị khi được làm việc với anh ấy bởi vì chúng tôi là những người bạn tốt của nhau. Chúng tôi thể hiện cảnh anh ấy ghì chặt tôi vào tường và chúng tôi đã cùng cười đến vỡ bụng khi phải thực hiện nhiều lần cảnh quay đó để chọn được một "đúp" quay tốt nhất."

Kate Winslet

Kate Winslet lại thú nhận rằng, ngay từ hồi làm phim Titanic trong thời gian phối hợp diễn xuất với Leonardo Di Caprio, chị thực hiện vai diễn trong khi bịt mắt.

"Một khi không nhìn thấy bạn diễn, dáng vẻ anh ta trông như thế nào, với bạn không quan trọng nữa. Điều đó giúp ích nhiều lắm."

Halle Berry

Siêu sao Halle Berry có thủ pháp riêng của mình. trong thời gian quay những cảnh lộ liễu, chị cố gắng nhìn vào những gì diễn ra ở bên ngoài và thưởng ngoạn buổi diễn.

"Tôi không bao giờ bó buộc những cảnh quay này với bản thân mình và chính vì thế, tôi nhận thức chúng một cách điềm tĩnh" - ngôi sao trong Vũ hội của những con quỷ tâm sự.

Theo VTV

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá