Các "sao" và công việc cuối tuần       

(TPO) Trong khi Clooney tham gia quảng cáo, Kidman 'lăn' vào bếp, Ashton Kutcher 'nịnh đầm', Pennelope Cruz 'khổ hạnh' tại sa mạc thì Thành Long tham gia quyên góp từ thiện cho các trẻ em nghèo...

George Clooney đã đồng ý quảng cáo cho hãng bia Budweiser nổi tiếng của Mỹ. Trong khi Clooney vừa mới gặp rắc rối trong các hợp đồng quảng cáo tại nước ngoài thì đây là lần đầu tiên anh quảng cáo cho một sản phẩm tại Mỹ. Các fan hâm mộ đang rất mong gặp được Clooney trong các đoạn phim quảng cáo, tuy nhiên anh chàng diễn viên nổi tiếng Hollywood này chỉ chấp nhận thuyết minh cho đoạn phim quảng cáo của hãng bia Budweiser mà thôi.

George Clooney

Trong khi mọi lời đồn đại cho rằng Nicole Kidman đang hẹn hò cùng với nhà sản xuất phim Steve Bing, thì cô nàng đã dành khoảng thời gian nghỉ ngơi tại quê hương Australia cho công việc bếp núc. Cô hồ hởi nói: "Tôi đã có thể làm được món đùi cừu. Và điều tuyệt vời nhất là có thể tự mình đến chợ cá và chọn cho mình những con cá tươi ngon cho bữa tối". Khi được hỏi về những lời đồn đại ở trên, Kidman đã một mực quả quyết rằng không hề có chuyện đó, và cô nàng còn cho biết: "Tôi là một phụ nữ độc thân".

Nicole Kidman - bà mẹ đảm đang

Ashton Kutcher vừa mới mua cho cô ban gái của mình một chiếc vòng tay trị giá 160 ngàn euro, sau khi có lời đồn rằng cô bạn gái của anh - Demi Moore đang có thai. Demi Moore cho biết cô cũng rất mong muốn có thêm đứa con thứ 4 nữa. Tuy nhiên, "lời đồn đại vẫn chỉ là lời đồn đại".

Demi Moore đã từng có 3 đứa con gái với nam diễn viên nổi tiếng Bruce Willis. Cả 3 đứa con của cô và người chồng cũ Bruce Willis đều rất vui vẻ chấp nhận anh chàng Ashton Kutcher là một người bạn, cho dù nam diễn viên này kém hơn Demi Moore tới gần 20 tuổi.

Kutcher luôn được tổ ấm của Bruce Willis chào đón

Trong khi mọi người đang rất thoải mái và giải trí với những đồ đạc hết sức tiện nghi thì nữ diễn viên Penelope Cruz lại chơi trò đố chữ để giải khuây trong những ngày cực nhọc tại sa mạc - nơi mà cô đang tham gia đóng bộ phim Sahara.

Cô đã tiết lộ với tạp chí Hello của Anh rằng: "Tôi đã nan nỉ mọi người trong đoàn làm phim tới tận 4 tiếng đồng hồ để sau đó mọi người mới đồng ý chơi trò đố chữ".

"Tôi không nhớ ai đã thắng nhưng chúng tôi đã ngủ ngay tại đó - trong những cái lều. Chúng tôi đang ở một sa mạc, không có khách sạn, không có điện thoại" - Penelope Cruz tâm sự.

Trong thời gian này, Pennelope đang gây ấn tượng rất mạnh với mọi người khi nhìn thấy cô với hình ảnh mới đầy cơ bắp và khỏe mạnh. Đó là sự hy sinh của Penelope Cruz cho vai diễn mới trong bộ phim phiêu lưu mạo hiểm Sahara.

Các ngôi sao đang có kỳ nghỉ cuối tuần của mình rất vui vẻ thì ngôi sao phim hành động Thành Long một công việc rất nghĩa cử vào những ngày cuối tuần. Tối 31/4 anh đã có có mặt tại Trung Quốc để ủng hộ Quỹ hỗ trợ trẻ em nghèo cho Ngày yêu thương trẻ em Trung quốc lần thứ 4.

Tình yêu của Thành Long với trẻ em

Sự kiện năm nay diễn ra với tên gọi "Hiến dâng tình thương cho trẻ em". Sự kiện sẽ kéo dài đến 22/6 tại nhà Thể dục Thể thao thủ đô tại Bắc Kinh để quyên góp tiền ủng hộ cho các trẻ em hiếu học không đủ tiền đến trường.

Ngôi sao người Hồng Công này cũng đã ủng hộ bộ sưu tập tem giá trị cho Quỹ hỗ trợ trẻ em Trung Quốc và kêu gọi tất cả mọi người trong xã hội hãy giúp đỡ các trẻ em nghèo hiếu học.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá