Cái chết của Park Hye Sang: Nghi án tháng mười một?

TP - Nền công nghiệp giải trí Hàn Quốc đón thêm tin buồn, nữ diễn viên 29 tuổi Park Hye Sang được phát hiện chết tại nhà riêng ngày 12-11, nghi do tự tử.

Cái chết của Park Hye Sang: Nghi án tháng mười một?

>> Nữ diễn viên Park Hye San tự tử tại nhà riêng

Park Hye Sang theo gót các sao
            Hàn tự tử
Park Hye Sang theo gót các sao Hàn tự tử .

Một người bạn phát hiện thi thể Park Hye Sang tại nhà riêng sáng thứ sáu tuần qua, bước đầu cảnh sát chưa xác định nguyên nhân dẫn đến cái chết. Trước mắt, dư luận nghiêng về hướng cô tự tử. Một người thân cận của Park cũng nói với cảnh sát: “Tôi tin cô ấy tự tử”.

Trong lúc chờ đợi, một số người khác tin rằng cái chết của nữ diễn viên này liên quan đến “Tháng 11 bí ẩn”. Thực tế, nhiều sự kiện buồn liên quan đến người nổi tiếng xảy ra vào thời gian này: Ca sỹ Ryu Jae Ha qua đời ngày 1-11-1987, ca sỹ Kim Hyun Sik chết cùng ngày này ba năm sau đó. Bước sang thế kỷ 21, Kim Seung Woo, Lee Mi Yeon và Go Hyun Jung chính thức li hôn đúng tháng 11. Kang Won Rae thành viên của ban nhạc Clon say rượu và liệt bên trái người trong tai nạn xe hơi tháng 11 năm 2000.

Tỉ lệ tự tử ở Hàn Quốc cao nhất thế giới, gần đây nhất là cái chết của ca sỹ 25 tuổi Yu Ju. Trước đó còn cả danh sách dài người nổi tiếng xứ sở kim chi tìm đến cái chết. Điểm chung đáng nói nhất đằng sau mỗi cái chết đau lòng đều bắt nguồn từ sự cô đơn, sức ép ghê gớm khi dấn thân vào môi trường công nghiệp giải trí.

Park Hye Sang sinh 1981, tốt nghiệp Đại học Suwon Women ở tỉnh Gyeonggi (Nam Hàn Quốc). Cô xuất hiện trên kênh CGV trong bộ phim sitcon Apguijeong Arirang (2005), trong clip ca khúc Snow Princess (Công chúa tuyết) của Boy band SS501 và ca khúc Evergreen của ca sỹ PK Heman.

Ngoài vai trò diễn viên, Park là người mẫu cho một số hãng: Bảo hiểm nhân thọ Kumho, Ford Motors, LG Household & Health, LG Telecom và ngân hàng CHBC. Mấy năm qua, sự nghiệp của Park không tốt lắm, ít xuất hiện trước công chúng. Thời gian gần đây, dư luận đón tin cô chuẩn bị kế hoạch trở lại với sự nghiệp diễn viên.

Tang lễ Park Hye Sang tiến hành ngày 14-11 tại bệnh viện Asan (Seoul).

Thủy Trúc
(Theo Allkpop, JoongAng Daily)

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá