Cẩm nang tìm chồng

TP - Hãy quan sát những phụ nữ xung quanh bạn. Bạn sẽ thấy có những phụ nữ không hề hấp dẫn, trẻ trung, thanh mảnh, thông minh, có trình độ hay thành đạt như bạn. Thế nhưng có nhiều người trong số họ lại tìm được mẫu đàn ông mà bạn mong muốn. Lúc đó, bạn có thể nghĩ: “Rõ ràng, những phụ nữ đó có gì hay ho đâu mà sao họ vẫn lấy được chồng?”. Vâng, tại sao họ lại lấy được chồng, trong khi bạn vẫn lẻ loi một mình?

Cẩm nang tìm chồng

Cẩm nang tìm chồng - ảnh 1

Dành cho những cô gái đang yêu (sách do First News biên dịch, phát hành tại nhà sách Trí Việt 11H Nguyễn Thị Minh Khai, Q1, TPHCM và các nhà sách khác trên toàn quốc) sẽ tiết lộ cùng bạn những bí mật phía sau thành công của những phụ nữ đó. Bên cạnh đó, nó cũng sẽ cung cấp cho bạn những kỹ năng để bạn có thể áp dụng khi hẹn hò cùng nam giới, phát triển mối quan hệ tình cảm giữa đôi bên, cũng như tiến tới cuộc sống hôn nhân vững bền. Nhà tâm lý Margaret Kent đưa bạn đến một cuộc thăm dò hấp dẫn để tìm hiểu giá trị của hạnh phúc nơi người phụ nữ đang yêu.

Tìm kiếm bạn đời là cả một cuộc phiêu lưu hấp dẫn. Mục đích của cuốn sách này là làm thế nào để cuộc phiêu lưu đó của bạn trở nên dễ dàng và gặt hái được thành công.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá