Cameron Diaz 'copy' kiểu tóc của Kate Moss

TPO – Ngôi sao điện ảnh Hollywood đến một cửa hàng làm tóc nổi tiếng và mang theo bức hình chụp siêu mẫu người Anh Kate Moss rồi yêu cầu một kiểu đầu giống hệt như của Kate.

Một người có mặt tại salon chăm sóc tóc Bryon and Tracey nói: “Cameron là một fan hâm mộ cuồng nhiệt kiểu tóc của Kate Moss. Cô ấy đã đưa bức ảnh chụp kiểu đầu của Kate cho thợ làm tóc và yêu cầu được làm giống hệt như thế”.

Và thêm rằng: “Kate Moss chắc sẽ phải khoái trí lắm khi có một minh tinh như Cameron muốn bắt chước cô ấy”.

Điều đó có lẽ không phải bàn cãi nhiều bởi từ lâu siêu mẫu Kate Moss – người được coi là biểu tượng thời trang của xứ sở sương mù chắc chắn vẫn luôn là một hình mẫu cho các cô gái trên thế giới noi theo.

Cameron đã dành khoảng 3 tiếng đồng hồ để nhuộm và cắt tóc tại cửa hàng này, trong thời gian đó cô buôn chuyện với nữ ca sĩ Fergie – người cũng có mặt tại đây để nhuộm đen và ép tóc.

Trong quá trình làm tóc, nữ diễn viên xinh đẹp rất vui vẻ cười nói và không quên trêu đùa cánh săn ảnh đang chầu chực bên ngoài cửa hiệu.

Bryon and Tracey là một trong những salon chăm sóc tóc đắt đỏ nhất California, khách hàng quen thuộc của cửa hiệu này là những ngôi sao như Jennifer Lopez, Lindsay Lohan và Mischa Barton.

Duy Nam
Theo Celeb

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá