Cameron Diaz: Khao khát đường cong tuyệt hảo

TPO - Cô nói: "Tôi muốn mình có da có thịt hơn chút nữa. Ước gì tôi có được những đường cong tuyệt hảo và thật khêu gợi nhỉ!”…"Tôi muốn mông mình phải thật mẩy. Tôi luôn nhìn ra phía sau và thất vọng: Lép kẹp!"

Cameron Diaz muốn có một vòng eo lớn hơn nữa. Cô nàng mảnh khảnh, đang hẹn hò với “kẻ cắp trái tim” - Justin Timberlake, thổ lộ mong ước của mình.

Cô còn mong có một đường cong và thân hình quyến rũ như những người đẹp nổi tiếng: Jennifer Lopez, Beyonce Knowles, and Mariah Carey.

Cameron luôn bất mãn với thân hình của mình và cho rằng chúa trời thật không công bằng trong việc san sẻ vẻ đẹp cho mỗi người phụ nữ.

Tuy nhiên, cô nói: “Kể cả bạn có là một trong những người phụ nữ đẹp nhất Hollywood, bạn vẫn sẽ muốn mình trông khác đi, muốn thay đổi hình dáng của mình bởi suốt ngày bạn phải nhìn ngắm nó, điều này thật nhàm chán!”

Cô nói thêm: "Thực ra tôi thấy ngoại hình của mình cũng chấp nhận được, mặc dù nhiều người muốn dáng họ thay đổi hoàn toàn nhưng tôi thì không."

Cameron Diaz (askmen.com)

Một trong những nữ minh tinh có thân hình hoàn hảo nhất bây giờ là người đẹp đến từ Anh quốc - Kate Winslet.

Mới tuần trước, diễn viên này khăng khăng rằng chính ngoại hình của cô đã giúp cô trở thành một người đàn bà đúng nghĩa. Cô từ chối việc mình phải luyện tập để có được một cơ thể rắn chắc để làm đẹp các hình ảnh khỏa thân của mình ở bộ phim mới - "Little Children" (Đứa trẻ nhỏ), bởi cô muốn mọi người hiểu rằng trong cuộc sống, không có ai hoàn hảo.

Winslet, 31 tuổi, nói: "Có 2 đứa con, điều đó rất quan trọng với tôi trong việc hóa thân vào nhân vật – một người đàn bà đích thực - Người phụ nữ mà khán giả có thể khắc họa trong trí nhớ: ‘Tôi là như thế, tôi trông đúng như những gì cha mẹ ban cho tôi – hãy yêu tôi và cả những người bạn của tôi’"

"Không ai hoàn hảo! – Tôi chắc chắn điều đó. Tôi không thể kéo dài thêm hai chân của mình, Tôi không có một bờ vai thon thả và tôi cũng chẳng có một bộ ngực quyến rũ – và cả nhân vật mà tôi đóng cũng vậy – Cô ấy là Sarah!", Winslet tự tin.

Ái Linh
Theo BANG Showbiz

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá