Cameron Diaz lên kế hoạch kết hôn

TPO – Sau mối tình không có hậu với tài tử Justin Timberlake, dường như “thiên thần” Cameron Diaz đang tìm bến đậu bên cạnh chàng phi công trẻ - Paul Sculfor.

Theo nguồn tin thân cận của cặp đôi cho hay: Cameron Diaz và bạn trai đang nghĩ đến một lễ cưới, thỉnh thoảng 2 người lại về sống chung tại ngôi nhà của Diaz ở Los Angeles.

“Họ đang có một khoảng thời gian tuyệt vời bên nhau và không muốn làm hỏng nó bởi bất cứ sự thúc giục nào, nhưng dạo này họ hay nói về đám cưới” – Nguồn tin thổ lộ.

Diaz và bạn trai

Diaz từng tuyên bố sẽ không nghĩ đến chuyện hôn nhân, và hẹn hò với nhiều người khác, tuy nhiên nguồn tin này cho biết cô rất nghiêm túc trong mối quan hệ này - “Chắc chắn là cả hai đều cho rằng hôn nhân làm họ sợ nhưng họ rất yêu nhau và việc phải đến sẽ đến… Với họ, đây là mối quan hệ rất đặc biệt và cả hai đều rất coi trọng nó”.

Hiện cả hai đang lên kế hoạch để hai gia đình gặp nhau trong tương lại không xa. Cameron Diaz và Paul Sculfor đã không công khai chuyện tình cảm của mình chỉ đến tháng 6 năm ngoái khi các tay săn ảnh bắt gặp họ đang ăn tối tình tứ tại nhà hàng Il Ristorante di Giorgio Baldi ở Santa Monica, họ mới thừa nhận mối quan hệ này.

Trước đó, Cameron đã hẹn hò với diễn viên-ca sỹ Justin Timberlake trong nhiều năm, trong khi Paul rất thân thiết với diễn viên Jennifer Aniston.

Thương Thương
Theo China Daily

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá