Cameron Diaz nhảy nhót tưng bừng trên truyền hình

TPO – Nữ diễn viên 36 tuổi chứng tỏ cô vẫn còn rất sung sức, dẻo dai và hài hước khi trình diễn những màn nhảy nhót cực vui nhộn trên show truyền hình Late Night With Jimmy Fallon.

Cameron và MC Jimmy Fallon đã cùng tham gia vào một màn thi nhảy hài hước, bắt chước những động tác vũ đạo khôi hài của nhau trên nền nhạc đệm do ban nhạc của chương trình thực hiện.

Và tất nhiên những nỗ lực của nữ minh tinh Hollywood cùng sự hài hước của MC đã mang lại cho khán giả những màn cười nghiêng ngả. Họ nhận được những tràng pháo tay cổ vũ nhiệt liệt.

Gợi cảm trong bộ đồ satin màu đen và lênh khênh trên đôi giày cao gót ngất ngưởng nhưng Diaz vẫn thể hiện các động tác một cách uyển chuyển như các vũ công chuyên nghiệp.

Thậm chí, sau khi MC của chương trình đưa ra những động tác cực “khoai” để thách đố Diaz, cô vẫn thể hiện rất xuất sắc. Jimmy Fallon cuối cùng cũng phải thừa nhận: “cô thắng rồi!”.

Bộ phim mới nhất của Diaz – My Sister’s Keeper dựa trên cuốn sách của Jodi Piccooult sẽ được phát hành toàn cầu vào cuối năm nay, dự kiến ra mắt khán giả Anh quốc vào ngày 26/6.

Duy Nam
Theo Daily Mail

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá