Cameron Diaz thoát chết trong gang tấc

“Thiên thần của Charlie” bị kính vỡ bắn tung tóe vào người, khi một con chim lao vào kính chắn gió ôtô của cô. Khi đó, chiếc Range Rover bạc có tài xế đang lao đi với tốc độ 105 km/h.

Cú va đập đã làm thủng một lỗ tướng trên kính, ngay trước mặt người lái xe. Dù bị thương, anh này cố gắng điều khiển xe và dừng lại tại một garage gần đó để vỗ về cô diễn viên đang tái xanh tái xám. Do ngồi ở ghế trước nên Cameron cũng bị kính bắn vào người.

Một người lái xe môtô ngang qua đã trò chuyện với tay tài xế sau khi xảy ra sự việc kể lại: “Không quá lời nếu nói rằng người lái xe đã cứu mạng Cameron Diaz. Những người khác có thể hoảng hốt và mất lái, nhưng anh ấy đã rất bình tĩnh. Chỉ cần nhìn tấm kính phía trước là có thể hiểu sự việc nghiêm trọng thế nào. Cứ như có ai đó đứng từ trên cầu và ném gạch xuống xe vậy. Cả hai người ngồi trong xe đã thoát chết trong đường tơ kẽ tóc, nhờ tài lái xe”.

Sau khi dừng lại và hoàn hồn, Cameron Diaz được vệ sĩ đưa tới làng Shere ở Surrey (Anh) cách đó 13 km, nơi cô đang đóng phim The Holiday cùng Jude Law và Kate Winslet. 

Theo Mai Trần
Vnexpress/Sunday Mirror

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá