Cameron và Justin mua nhà mới

TPO - Cameron Diaz và bạn trai cô - Justin Timberlake, đã vui lòng chấp nhận sự giúp đỡ của một ngôi sao ca nhạc đồng tính trong việc mua căn nhà ở thủ đô New York.

Cặp đôi nổi tiếng Holywood này đã hỏi người môi giới đến từ Thụy Điển - Fredrik Eklund về chuyện lùng kiếm cho bằng được một căn hộ nằm trong khu vườn táo thật rộng.

Bởi thật không may cho họ, một căn hộ thực sự thỏa mãn điều kiện này hiện đã thuộc về vị phó chủ tịch của một trung tâm thương mại lớn.

Eklund trước đây là một ngôi sao mắc bệnh đồng tính, thường được biết đến dưới cái tên "Tag Erkisson". Eklund xuất hiện trong những bộ phim chỉ dành riêng cho người đủ tuổi trưởng thành như: "Training Camp I", "Training Camp II", "American Porn Star," và "The Hole" – bộ phim đã đem lại cho anh giải vai chính xuất sắc nhất.

Trong lúc đó, biên đạo nhảy hip-hop Timbaland đã tuyên bố album mới của Justin "SexyBack" có hình ảnh của một người đàn ông đồng tính luyến ái.

Anh nói: "Một số người thích nghe những bài hát như 'SexyBack' và nghĩ rằng tôi kỳ quặc, tôi đồng tính? Nếu bạn thích nghĩ như vậy thì cứ việc, chẳng ai bắt tội bạn vì chuyện đó."

"Nhưng nếu bạn là một người đàn ông thì hãy bỏ qua ý nghĩ đó đi mà hãy tự cho mình một ly rượu rồi mời bạn gái của mình làm những việc như tất cả các cặp tình nhân trên thế giới đều làm”.

Ái Linh
Theo BANG Showbiz

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá