Cận cảnh nhan sắc “vượt thời gian” của diễn viên Việt Trinh

Ngọc nữ một thời của màn ảnh Việt đã xuất hiện rạng rỡ trong một sự kiện tối 28/1 với nhan sắc mặn mà "vượt thời gian". Điều đặc biệt, Việt Trinh còn gây chú ý khi tham gia trình diễn trên sàn catwalk trong vai trò người mẫu vedette.

Ngay khi mới xuất hiện, Việt Trinh đã thu hút nhiều ánh nhìn của những người có mặt bởi nhan sắc mặn mà nhưng không kém tươi trẻ ở tuổi 43.
Ngay khi mới xuất hiện, Việt Trinh đã thu hút nhiều ánh nhìn của những người có mặt bởi nhan sắc mặn mà nhưng không kém tươi trẻ ở tuổi 43.
Cận cảnh nhan sắc “vượt thời gian” của diễn viên Việt Trinh - ảnh 1 Trong chiếc áo dài vấn khăn đội đầu nổi bật, Việt Trinh như càng thêm duyên dáng và đằm thắm.
Cận cảnh nhan sắc “vượt thời gian” của diễn viên Việt Trinh - ảnh 2 Nữ diễn viên kiêm đạo diễn vẫn đầy cuốn hút với gương mặt sở hữu nhiều đường nét xinh đẹp.
Cận cảnh nhan sắc “vượt thời gian” của diễn viên Việt Trinh - ảnh 3 Dù không còn tham gia đóng phim nhiều như trước nhưng Việt Trinh vẫn được đông đảo khán giả nhớ đến như một ngọc nữ của màn ảnh Việt một thời.
Cận cảnh nhan sắc “vượt thời gian” của diễn viên Việt Trinh - ảnh 4 Việt Trinh cho biết chị đang tạm dừng vai trò đạo diễn một thời gian.
Cận cảnh nhan sắc “vượt thời gian” của diễn viên Việt Trinh - ảnh 5 Tuy nhiên, chị sẽ trở lại màn ảnh với vai trò diễn viên và đang chờ đợi một vai diễn phản diện, khác xa với những vai trước đây mà khán giả thường thấy.
Cận cảnh nhan sắc “vượt thời gian” của diễn viên Việt Trinh - ảnh 6 Cũng trong thời gian sắp tới đây, khán giả sẽ được thấy cặp đôi Lý Hùng - Việt Trinh tái ngộ trên màn ảnh trong một chương trình ca nhạc mừng xuân.
Cận cảnh nhan sắc “vượt thời gian” của diễn viên Việt Trinh - ảnh 7 Nhan sắc trẻ đẹp "vượt thời gian" của bà mẹ một con khiến nhiều khán giả không thể rời mắt.
Cận cảnh nhan sắc “vượt thời gian” của diễn viên Việt Trinh - ảnh 8 Tối qua cũng là lần đầu tiên Việt Trinh sải bước trên sàn catwalk chuyên nghiệp nhưng chị vẫn tự tin để thể hiện vai trò người mẫu của mình.
Cận cảnh nhan sắc “vượt thời gian” của diễn viên Việt Trinh - ảnh 9 Phong cách trình diễn nhẹ nhàng, duyên dáng phù hợp với chiếc áo dài càng giúp Việt Trinh nổi bật giữa dàn chân dài có mặt trong đêm diễn tối qua.

Theo Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá