Can Lộ Lộ 'dằn mặt, các bản sao thích 'cởi'

“Mỹ nhân thích cởi” khẳng định việc nhiều chân dài ăn theo phong cách của cô chứng tỏ cô rất thành công và nổi tiếng.

Can Lộ Lộ 'dằn mặt, các bản sao thích 'cởi'

Can Lộ Lộ 'dằn mặt, các bản sao thích 'cởi'

> Can Lộ Lộ lại rò rỉ ảnh nude

> Can Lộ Lộ hóa thân thành Dương Quý Phi

“Mỹ nhân thích cởi” khẳng định việc nhiều chân dài ăn theo phong cách của cô chứng tỏ cô rất thành công và nổi tiếng.

Can Lộ Lộ diện đầm hồng khoe ngực lấp ló bên cạnh mẹ ruột
Can Lộ Lộ diện đầm hồng khoe ngực lấp ló bên cạnh mẹ ruột.

Gần đây, Can Lộ Lộ cùng mẹ ruột đã xuất hiện trong một chương trình truyền hình về các ngôi sao. Tại đây, chân dài khét tiếng này không ngần ngại chia sẻ những suy nghĩ rất thực của cô về cuộc sống, sự nghiệp và dự định tương lai.

Lựa chọn cho mình trang phục đầm hồng với thiết kế xuyên thấu ở phần ngực, Lộ Lộ khéo léo khoe được cặp tuyết lên căng tròn sau lớp váy mỏng manh. Hai mẹ con Can Lộ Lộ phối hợp với nhau cực ăn ý trong cách ăn mặc lẫn lúc trò chuyện với MC chương trình.

Can Lộ Lộ 'dằn mặt, các bản sao thích 'cởi' - ảnh 2
Lộ Lộ chia sẻ suy nghĩ về cuộc sống, sự nghiệp và tương lai
Lộ Lộ chia sẻ suy nghĩ về cuộc sống, sự nghiệp và tương lai.
 

Can Lộ Lộ cho biết cô và mẹ có đôi lúc cãi vã nhưng trên thực tế mối quan hệ giữa mẹ con cô hết sức tốt đẹp. Cả 2 đều quan tâm và thấu hiểu cuộc sống cũng như công việc của nhau.

Khi được hỏi về mẫu bạn trai mà kiều nữ họ Can mong muốn, “Mỹ nhân thích cởi” tiết lộ:“Miễn là chúng tôi yêu nhau, tôi không hề bận tâm đến vấn đề tuổi tác, chiều cao hay kinh tế của anh ấy”.

Trong thời gian qua, nhiều chân dài bỗng chốc được trở thành bản sao của Can Lộ Lộ nhờ hành động khoe thân táo bạo. Phát biểu về trào lưu ăn theo này, Lộ Lộ thẳng thắn bày tỏ: “Tôi là một nghệ sĩ chăm chỉ. Có nhiều người bắt chước tôi như vậy, chứng tỏ tôi thực sự nổi tiếng và thành công”.

Can Lộ Lộ 'dằn mặt, các bản sao thích 'cởi' - ảnh 4
 

Tuy nhiên, Lộ Lộ cũng không quên "dằn mặt" những đối thủ “thích cởi” của mình: “Đừng nên copy những thiếu sót của tôi. Tôi cũng không muốn nhiều người lợi dụng chiêu bài này để làm tổn thương trái tim người hâm mộ”.

Nữ diễn viên Công chủ xuất san chia sẻ trong tương lai cô muốn tham gia những lĩnh vực mà mình yêu thích và phát triển sự nghiệp một cách đa dạng, ví dụ như việc Can Lộ Lộ thích sáng tác ca khúc và hát cho mẹ nghe.

Theo soha

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá