Cần Thơ: Hấp dẫn ẩm thực ĐBSCL

TP - Những ngày cuối tuần, TP Cần Thơ rộn ràng Năm Du lịch Quốc gia 2008 và các điểm giới thiệu ẩm thực đặc biệt thu hút du khách gần xa.

Các bà đổ bánh xèo suốt ngày không ngơi tay

Liên hoan Văn hóa ẩm thực ở Bãi Cát có 29 gian hàng của 23 đơn vị với nhiều món ăn đặc sản của Đồng bằng sông Cửu Long và cả Tây Nguyên, Huế.

Cuộc thi nấu ăn trong khuôn khổ Hội chợ Du lịch - Thương mại có 22 đội tham gia trổ tài mỗi ngày chế biến một món. Hai nơi này diễn ra liên tục đến ngày 26/2.

Ngày hội bến Ninh Kiều diễn ra đến ngày 25/2 do Cty Cổ phần Dược tổ chức có 15 gian hàng, trong đó giới thiệu nhiều loại bánh của ĐBSCL.

Cô sỹ quan trẻ của quân đội thi nấu ăn. Ảnh: Sáu Nghệ

Ông Đinh Viết Khanh - Phó ban Tổ chức Năm Du lịch Quốc gia Mê Kông -Cần Thơ - cho biết: 3 ngày đầu của Năm Du lịch, 8 điểm lễ hội đã thu hút gần 200.000 lượt khách. Trong đó có khách của 38 tỉnh, thành phố trong nước và 4 đoàn khách nước ngoài.  

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá