Cao Thái Sơn "bỏ" ông bầu Hoàng Tuấn

Khán giả nhớ đến việc chàng ca sĩ điển trai Cao Thái Sơn "bỏ" Sao Mai Điểm hẹn để về đầu quân cho H.T Production của ông bầu Hoàng Tuấn. Nhưng gần đây, Sơn lại gói ghém về Hà Nội.

Ông bầu Hoàng Tuấn cho biết: "Chính thức thì Sơn đã dọn khỏi công ty. Tuy nhiên, chấm dứt hẳn hay không vẫn trong thời gian bàn bạc giữa tôi và gia đình của anh. Nếu có hợp tác, cũng sẽ không hợp tác chặt chẽ như trước đây nữa".

Nguyên nhân của sự rạn nứt này theo ông Hoàng Tuấn là vì Cao Thái Sơn còn thiếu một số tố chất như không hết mình, không chăm chỉ tìm tòi trong công việc...

Ông Tuấn cũng cho biết nếu chia tay Cao Thái Sơn thì cả hai bên sẽ thiệt thòi về khoản đầu tư mà trong thời gian cộng tác vẫn chưa đủ thu hồi vốn.

Tuy nhiên, trong điều kiện có thể, dù Sơn không còn là ca sĩ độc quyền, H.T Production vẫn có những sự trợ giúp trực tiếp.

Cao Thái Sơn đã ra Hà Nội, anh đang mong muốn có một cuộc nói chuyện "chung kết" với ông bầu Hoàng Tuấn.

Anh tâm sự: "Trong quá trình làm việc, tôi đã có khá nhiều mâu thuẫn với ê kíp làm việc vì có thể tôi vẫn quen được tự làm và tự quyết định. Tôi cũng đã cố gắng nhiều lắm, cũng thức cả đêm để thực hiện những phá cách của riêng mình nhưng chắc là anh Tuấn không nhìn thấy nên vẫn nghĩ tôi chưa chăm chỉ.

Nếu không tiếp tục hợp tác với ông bầu Hoàng Tuấn, tôi sẽ đi học lại, sau đó mới Nam tiến".

Theo Dân trí/Hoa Học Trò

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá