Cặp bạn diễn 'Step Up' đã làm đám cưới

TPO – Channing Tatum và Jenna Dewan – cặp bạn diễn ăn ý trong phim “Step Up”, rạng ngời trong lễ cưới diễn ra tại nhà thờ Vineyards Estates, Malibu (Mỹ) hôm 11/7 vừa qua.

Đám cưới chỉ diễn ra trong khoảng 15 phút, với sự có mặt của khoảng 200 khách mời gồm gia đình hai bên, họ hàng và bạn bè thân thiết. Phù dâu cho Jenna Dewan là ngôi sao trong phim “Entourage” Emmanuelle Chriqui và hai phù dâu khác là chị gái chú rể cùng nữ diễn viên Haylie Duff – chị gái của Hilary Duff.

Cha của cô dâu là  ông Darryl Dewan vui mừng cho biết: “Cả hai rất yêu thương nhau. Chúng tôi rất hài lòng về Channing, cậu  ấy là một chàng trai tốt.”

Cặp đôi này bắt  đầu hẹn hò sau khi cùng đóng chung trong bộ phim ca nhạc “Step Up” năm 2006.

Channing Tatum đã từng góp mặt trong nhiều bộ phim tuổi teen ăn khách như: She’s the man, Fighting, Coach Carter… và sắp tới hai bộ phim rất được chú ý của anh cũng ra mắt tại Việt Nam: “Public Enemies” về đề tài tâm lý, hình sự và “G.I. Joe: The Rise of Cobra” về đề tài phiêu lưu, viễn tưởng.

Channing Tatum và Jenna Dewan từng đóng chung “Step Up”

Trước khi gia nhập làng điện ảnh, Jenna Dewan từng là một vũ công và cô đã có dịp cộng tác với những ca sĩ  lớn như Justin Timberlake, Janet Jackson, Ricky Martin…

Trang Thu
Theo Celeb

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá