Cặp đôi của "Phía đông vườn địa đàng"

Khi nghiêm túc cùng chuẩn bị cho cảnh quay, lúc lại tình cảm như một cặp tình nhân, trên trường quay Phía đông vườn địa đàng, Song Seung Hun (vai Lee Dong Chul) và Lee Yeon Hee (vai Young Ran) tạo nên một cặp đôi đẹp...

Song Seung Hun - nam diễn viên sinh năm 1976, khởi nghiệp từ năm 1996. Bởi vậy, đối với Lee Yeon Hee - nữ diễn viên sinh năm 1988 và khởi nghiệp năm 2004, Song Seung Hun là bậc đàn anh đáng ngưỡng mộ và phải học hỏi nhiều khi đóng cặp.

Trong nhiều cảnh quay khó, Song Seung Hun giống như là một người thầy ân cần đối với Lee Yeon Hee. Đôi khi anh rất nghiêm túc nhưng nhiều lúc, anh cũng trở thành một "thầy giáo" hài hước và rất đáng yêu với Lee Yeon Hee.

Tuy vậy, có nhiều khi, đoàn phim Phía đông vườn địa đàng lại cảm giác như cặp đôi đẹp này đang yêu nhau thật khi họ diễn rát hợp vai và sau khi đạo diễn hô "cut", cả hai lại trò chuyện và vui đùa rất thân thiện. Trong những lúc chuẩn bị cảnh quay, cả hai cũng chuyện trò và trêu nhau như cặp đôi đang hẹn hò vậy.

Những hình ảnh thân mật và thoải mái trên trường quay cùng với sự hợp diễn dễ thương trong gần 50 tập phim Phía đông vườn địa đàng đã làm xuất hiện tin đồn cặp đôi này "phim giả tình thật", tiếc rằng, tin đồn tự chứng minh là không phải sau khi phim kết thúc phát sóng...

Dẫu chưa có dịp nên duyên ngoài đời thật, Lee Dong Chul và Gook Young Ran vẫn là một cặp đôi đẹp trên màn ảnh được đông đảo người hâm mộ ghi nhớ. Trong lễ trao giải của đài MBC năm 2008, họ đã được trao giải cặp đôi đẹp.

Gần đây, việc nam diễn viên gạo cội Yoo Dong Geun (vai Gook Dae Hwa - cha của Young Ran) trong một cuộc phỏng vấn đã tiết lộ ông có ý định ghép đôi cho hai diễn viên này khiến người hâm mộ càng tiếc cho họ. "Tôi thấy hai đứa quá đẹp đôi nên nảy ra ý nghĩ se duyên cho chúng".

Ông còn kể mình đã thăm dò cả hai người và thường xuyên nói khích để hai người quan tâm nhau hơn. Lee Yeon Hee thậm chí khi được "bố Gook Dae Hwa" gợi ý rằng lấy Song Seung Hun thì cuộc đời sẽ rất thú vị, đã trả lời ông rằng "Được như vậy thì tốt quá". Điều đó cho thấy cô đã có quãng thời gian rất tuyệt vời trên trường quay Phía đông vườn địa đàng cùng Song Seun Hun.

Một số hình ảnh thú vị của cặp đôi này trên trường quay:

Đùa giỡn cùng rắn độc trước cảnh quay phóng môtô

Cùng nhau "khám phá ví tiền" và "tự nhiên như thật" trong cảnh đi chợ

Đùa giỡn trước những cảnh lãng mạn trên bờ biển

Theo VTV

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá