Cặp đôi mới của Hollywood?

TPO - Cùng là cặp đôi hoàn hảo trên màn ảnh, cùng qua "ông mối mát tay" Doug Liman, Rachel Bilson và Hayden Chritensen - hai diễn viên chính của "Những kẻ thống trị" được ví như "Ông bà Smith" thứ hai.

Dưới sự chỉ huy của "thuyền trưởng" Doug Liman (đạo diễn phim Ông bà Smith), "Những kẻ thống trị" là bộ phim hành động giả tưởng kể về anh chàng David (Hayden Chritensen) và cô bạn gái xinh đẹp Millie Harris (Rachel Bilson). Chuyện tình yêu của họ trải qua bao thăng trầm, đôi lúc tưởng như tan vỡ, bởi David có một bí mật - anh là một dị nhân

Và rồi một ngày kia... khi biết mình rơi vào tầm ngắm của bọn người hung ác. David luôn lo lắng cho Millie bằng sự chân thành của một tình yêu sâu sắc.

Liệu với khả năng biến hóa khôn lường cùng niềm tin bất diệt của tuổi trẻ, David và Millie có vượt qua cuộc chiến khốc liệt với bọn chuyên săn lùng những người như David...?

Cùng là cặp đôi hoàn hảo trên màn ảnh, cùng qua "ông mai mát tay" Doug Liman - Rachel Bilson và Hayden Chritensen được ví như "Ông bà Smith" thứ hai. Tuy nhiên, dù có trở thành cặp đôi đình đám không, những đóng góp lớn lao của Rachel Bilson, Hayden Chritensen đã tạo lên thành công cho "Những kẻ thống trị".

Bộ phim sẽ được trình chiếu tại Megastar ngày 21/3 sắp tới.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng

Khám phá