Cặp 'tình nhân' hoàn hảo

TP - Cặp đôi hoàn hảo là cặp hát hay, múa đẹp, diễn giỏi… nhất? Chưa chắc. Cặp hoàn hảo sẽ là cặp yêu nhau nhất!

Cặp 'tình nhân' hoàn hảo

Lê Hoàng bớt đanh đá, lần đầu cho điểm 10
> Ngấy 'Liên Hoan'
> Cặp Đôi Hoàn Hảo: Ai sẽ bị loại?

Xét riêng về phần hát thì hoàn hảo nhất trong đêm thi thứ ba là cặp Quách Ngọc Ngoan- Nguyễn Ngọc Anh. Quách Ngọc Ngoan- như giảng viên Nam Khánh khen- là một giọng đẹp, kể cả so với ca sĩ chuyên nghiệp. Cộng với ngoại hình và vẻ nam tính, anh chính là người mẫu giàu tiềm năng ca sĩ nhất trong Cặp đôi hoàn hảo.

Bên cạnh Ngoan, Nguyễn Ngọc Anh ra sức thể hiện đường cong, độ gợi cảm càng làm cho khán giả không thể rời mắt khỏi cặp này. Chưa kể nụ hôn rất thật như thể “đòn” cuối đã hạ gục người xem hoàn toàn.

Kết quả là cặp hôn giả (ở đêm trước) Lê Khánh- Minh Quân bị loại. Còn cặp hôn thật đương nhiên ở lại. Có vẻ như mọi chiêu trò mà các đôi phải động não và dày công luyện tập suốt tuần cũng bỗng trở nên nhạt nhòa trước nụ hôn- “không sâu nhưng lâu” như tiết lộ của Quách Ngọc Ngoan nhưng cũng đủ để gây ấn tượng sâu đậm nhất kể từ khi chương trình bắt đầu tới giờ. Có điều, không biết từ đây, các gia đình có hạn chế trẻ em xem Cặp đôi hoàn hảo?

Điều thú vị là hôn xong, Ngọc Anh dành mọi phần đối đáp cho Ngọc Ngoan, và cứ che miệng cười e lệ chẳng khác nào cô dâu mới về nhà chồng. Trong suốt thời gian hai người xuất hiện trên màn hình sau đó, chỉ thấy cô ôm Ngoan, liên tục quệt son, rồi phủi áo cho đối tác. Mọi thể hiện y như… cô gái đang yêu. Đêm sau chủ đề dân ca chắc sẽ tiếp tục tạo điều kiện cho đôi “song Ngọc” thăng hoa vì như Ngọc Ngoan tiết lộ: Nhạc quê hương mới là sở trường của anh.

Hình như sau màn hôn thật (còn tình thật hay không chỉ là suy đoán), BGK trở nên phấn khích và thả ga cho điểm. Trong khi “song Ngọc” với chiêu độc mà cũng chỉ hơn 2 cặp thi trước vỏn vẹn 1 điểm thì các cặp thi sau được 10 liên tục. Đâm ra hơi thiệt cho những cặp thi ở phần đầu trong đó có Lê Khánh- Minh Quân. Tuy nhiên bài hát họ chọn cũng bị quá đơn giản, dành để múa hát tập thể hợp hơn để song ca.

Hình như việc Minh Quân phản ứng, dọa bỏ thi cũng có tác dụng nhất định. Các giám khảo trở nên dễ dãi, cả trong nhận xét lẫn điểm số. Đành rằng giám khảo Đức Huy được đặt vào vai trò bênh thí sinh nhưng toàn thấy ông một kiểu khen liên tục (Hồ Hoài Anh còn có lý lẽ, dẫn chứng, ghi nhận cố gắng của thí sinh so với lúc tập…).

Và cặp cuối cùng được ông phán luôn: “Cặp đôi hoàn hảo đây rồi!”. Đó là cặp trẻ nhất Ái Phương và Phước Thịnh. Cặp này diễn khá đơn điệu, mỗi người một cái ô hát bài Cái ô (Umbrella). Tuy rằng giọng hát của cặp này cũng khá cân xứng, đọng lại ở mức sạch sẽ. Cũng cân xứng về giọng là cặp Hà Anh- Trung Dũng. Tuy nhiên trong đêm thi thứ ba, Hà Anh mắc phải lỗi hát phô, lại ở những nốt ngân cuối câu nên càng bị lòi ra.

May mắn rơi vào đúng lúc giám khảo đang say chấm, nên thậm chí cặp Kim Thư- Đàm Vĩnh Hưng cũng nhận vài điểm 10. Tạm gác giọng hát sang bên thì kịch bản của tiết mục Touch by touch cũng không chặt chẽ lắm. Kim Thư có vẻ từ tư thế cổ động viên bị bạn bè đẩy lên sân khấu nhưng ngay lập tức diễn tự tin hơn cả Đàm Vĩnh Hưng. Giả sử cô có bước chuyển về diễn xuất- từ lúng túng, lóng ngóng dần trở nên tự tin do được họ Đàm dìu dắt thì tiết mục của họ sẽ đầy đặn hơn. May mà đoạn kết còn có nữ khán giả lên nhảy cùng kéo lại.

Cho đến nay, cặp lắm chiêu nhất và có thể nói chiêu nào làm cũng tới là Trấn Thành- Đoan Trang. Phạm Văn Mách và Văn Mai Hương vẫn nằm trong top dẫn đầu nhưng màn trình diễn của họ tỏ ra hơi sút kém so với lần ra mắt quá ấn tượng.

Nếu cặp này chỉ dựa vào yếu tố lạ do chàng lực sĩ biết hát mang lại e rằng sẽ khiến khán giả nhàm chán ở những tuần thi sau. Cặp Đinh Tiến Dũng- Phương Linh vẫn giữ vững phong độ, nhưng hình như không phải cặp yêu nhau nhất, căn cứ trên cái ôm hơi gượng của hai người khi MC công bố kết quả.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá