Capital Awards 2005: Maria Carey "chơi trội".

(TPO) "Siêu sao" Maria Carey xuất hiện trong lễ trao giải với một "tiểu đội" phục vụ 11 người; bữa trưa của cô được đảm bảo an ninh bằng 13 vệ sỹ.

Ngôi sao 34 tuổi đến khách sạn Royal, nơi diễn ra lễ trao giải muộn 1 giờ trên chiếc xe hơi bóng nhoáng và một lực lượng vệ sỹ hùng hậu. Tại lễ trao giải cô sẽ nhận một giải thưởng đặc biệt do những đóng góp vượt trội trong âm nhạc.

Từ khi "lọ lem" Carey được hoàng tử ngành âm nhạc Mottola - Giám đốc điều hành hãng Sony - dìu dắt từ những ngày đầu đến nay, Carey đã giành được những thành công vượt bậc và trở thành một diva hàng đầu thế giới. Cô có nhiều đĩa đơn đứng hạng nhất hơn bất cứ một giọng nữ nào khác trong làng nhạc thế giới, tên cô nằm ở đầu các bảng xếp hạng còn nhiều hơn cả huyền thoại "Beatles".

Capital Awards là giải thưởng do đài phát thanh Capital FM của London tổ chức nằm quyên góp tiền ủng hộ cho những trẻ em nghèo. Những vị khách mời đặc biệt trong chương trình còn có Rachel Stevens, Natalie Imbruglia, Girls Aloud, Katy Hill và Geri Halliwell.

Giải nam ca sỹ xuất sắc nhất được trao cho Lemar sau khi vượt qua những tên tuổi như Daniel Bedingfield, George Michel và Will Young. Natasha Bdingfield giành chiến thắng kép với hai giải Gương mặt triển vọng và singer hay nhất cho These Worlds

Nữ ca sỹ xuất sắc nhất thuộc về Jamelia sau khi vượt qua Joss Stone, Beverley Knight và chặn đứng cú hatrick của Natasha Bedingfield. Will Young, ngôi sao Lemar đã nhận giải Nam ca sĩ xuất sắc. Giải nghệ sĩ pop xuất sắc thuộc về Girls Aloud còn Keane ẵm giải Nhóm nhạc xuất sắc.

Những chiến thắng tại Capital Awards 2005.

Nam ca sĩ xuất sắc: Lemar

Nữ ca sĩ xuất sắc: Jamelia

Single hay nhất: Natasha Bedingfield – These Words

Nhóm nhạc xuất sắc: Keane

Album hay nhất: Joss Stone – Mind, Body & Soul

Gương mặt triển vọng: Natasha Bedingfield

Nghệ sĩ quốc tế xuất sắc: Scissor Sisters

Nghệ sĩ pop xuất sắc: Girls Aloud

Show West End: Chitty Chitty Bang Bang

Nghệ sĩ hài xuất sắc: Frank Skinner

Show truyền hình hay nhất: The X Factor

Thành tựu đặc biệt: Sir Bob Geldof

Đóng góp nổi bật cho âm nhạc: Mariah Carey

Những gương mặt đáng chú tại lễ trao giải

Simon, thành viên nhóm Blue

Geri Halliwell

Jay Sean

Natalia Imbuglia

Rachel Stephens

Beverley Knight

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá