Carrie Underwood được dựng tượng sáp

TPO – Ngôi sao nhạc đồng quê Carrie Underwood đã hân hạnh nối tiếp các nhân vật nổi tiếng khác được dựng tượng sáp tại bảo tàng Madame Tussauds New York.

Đây là hành động ghi nhận những cống hiến của cô cho nghệ thuật.

Hôm thứ Tư vừa qua, Carrie đã vô cùng vui mừng và hạnh phúc khi được chứng kiến bức tượng sáp của mình tại bảo tàng Madame Tussauds, thật khó để phân biệt được đâu là tượng và đâu là người.

Trước đó, Carrie tổ chức một bữa tiệc chiêu đãi để khởi động mùa Giáng sinh năm nay. Nhân dịp này cô cũng phát hành một phiên bản mới đón chào ngày lễ của album mới nhất Carnival Ride.

Phiên bản này, ngoài album Carnival Ride còn có 2 đĩa khác, trong đó bao gồm 5 bài hát được ưa thích trong mùa Giáng sinh, 4 trong số 5 bài hát này chưa từng được phát hành trước đó.

Ngoài những ca khúc cổ điển trong mùa Giáng sinh như Hark! Noel, What Child Is This và O Holy Night còn lại là những thu âm mới, như Do You Hear What I Hear.

Carrie Underwood sinh năm 1983 tại Oklahoma (Mỹ), cô là nữ ca sĩ kiêm nhạc sĩ dòng nhạc đồng quê. Carrie nổi danh tại Mỹ từ khi trở thành quán quân cuộc thi American Idol năm 2005 và sau đó phát hành liền 2 album đạt thành công rực rỡ tại Mỹ.

Carrie từng đoạt giải Grammy danh giá và rất nhiều giải thưởng khác do Hiệp hội nhạc đồng quê của Mỹ trao tặng.

Album đầu tay của Carrie mang tên Some Hearts đã tẩu tán được tổng cộng 7 triệu bản tính đến tháng 2/2008 và trở thành album solo đầu tay bán chạy nhất trong lịch sử làng nhạc đồng quê với một nữ ca sĩ.

Album mới nhất của cô mang tên Carnival Ride cho đến nay đã tiêu thụ được khoảng 2,3 triệu bản với 3 hit là So Small, All-American Girl và Last Name.

Với những thành tích đó, Carrie rất xứng đáng được góp mặt trong bảo tàng Madame Tussauds.

Một số hình ảnh của Carrie Underwood tại lễ khai trương tượng sáp của cô:

Duy Nam
Theo JJ

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá