Carrie Underwood và Keith Urban cùng làm tour

TPO - Hai ngôi sao nhạc đồng quê Mỹ thông báo tiêu đề tour diễn chung của họ vào năm 2008, hứa hẹn sẽ là một trong những tour diễn cháy vé.

Keith Urban và Carrie Underwood
“Tôi không nghĩ ra một người nào tốt hơn Keith để bắt đầu năm 2008. - Underwood nói – Anh ấy là một nhân vật rất ấn tượng của làng giải trí, một nhạc sĩ, ca sĩ và nhạc công đáng ngưỡng mộ”.

Tour lưu diễn Love, Pain and the Whole Crazy Carnival Ride tour - được ghép từ tên album thứ hai mới phát hành của Underwood (Carnival Ride) và tên album gần đây nhất của Urban (Love, Pain and the Whole Crazy Thing) sẽ dừng chân ở 24 thành phố của Mỹ vào năm sau trong đó có New York, Baltimore, Wichita, Denver và Anaheim.

Tour diễn sẽ bắt đầu vào ngày 31/1 tại một thành phố hiện vẫn chưa được tiết lộ. Vé cho tour diễn này sẽ được bán bắt đầu từ ngày 1/12 tới.

“Tôi đang cố gắng mang khán giả của chúng tôi lại gần nhau trong một đêm diễn mà tôi nghĩ là sẽ hết sức kỳ diệu với ánh sáng, âm nhạc và các ca khúc tuyệt vời” - Urban nói về đêm diễn mở màn.

Show diễn này bao gồm ít nhất 12 single số một của cả hai người, trong đó 7 ca khúc của Urban và 5 ca khúc từ album của Underwood.

Love, Pain and the Whole Crazy Thing của Urban khởi đầu với vị trí số 3 khi được phát hành tháng 11/2006. Album này đã sản sinh ra một số hit hàng đầu bao gồm Once in a life time và single đang hot hiện nay là Everybody. Album mới của Keith: Greatest Hits: 18 Kids sẽ được phát hành vào 20/11 tới.

Album Love, Pain and the Whole Crazy Thing của Keith Urban

Trong khi đó, Carrie Underwood, người vừa mới rinh về 2 giải thưởng quan trọng tại lễ trao giải Nhạc đồng quê tuần trước cũng đã có một năm hết sức thành công. Album Carnival Ride khởi đầu ở vị trí số 1 trên Billboard 200, bán được hơn 527.000 bản trong tuần đầu tiên – con số khởi đầu lớn nhất đối với một nữ ca sĩ trong năm 2007. Single đầu tiên, So Small, cũng có vị trí rất đáng nể.

Album Carnival Ride của Carrie Underwood mới được phát hành

Bên cạnh tour diễn cùng với Keith Urban vào năm sau, Underwood còn 2 buổi biểu diễn nữa đã được lên kế hoạch. Thứ Sáu này, cô sẽ xuất hiện cùng Reba McEntire, Toby Keith, Garth Brooks và Vince Gill trong chương trình truyền hình kỷ niệm 100 năm thành lập bang Oklahoma.

Ngoài ra, cô cũng đã lên kế hoạch xuất hiện tại liên hoan Stagecoach tại Indio (California) vào ngày 4/5/2008.

Trong khi đó Urban tiếp tục chuyến lưu diễn dài ngày trong Love, Pain and the Whole Crazy World Tour tại London và Ontario vào ngày 16/12 tới.

Duy Nam
Theo E! Online

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá