Catherine Zeta - Jones muốn sexy hơn

TPO - Khi tuyên bố "Tôi sẽ sexy hơn nữa", Zeta - Jones dường như không mấy chú ý đến anh chồng "già" Michael Douglas - người đang phải đối mặt với một cuộc phẫu thuật để... trẻ hóa.

Hình ảnh gợi cảm của Zeta - Jones tại Australia

Ngôi sao, 38 tuổi - mẹ của hai đứa trẻ: Dylan, 7 tuổi và Carys, 4 tuổi, khẳng định: Tôi sẽ không trở thành một bà già khi còn quá sớm. Cô cho rằng đây đang là thời điểm chín muồi của cơ thể để sexy hơn.

Minh chứng cho lời tuyên bố này Catherine Zeta - Jones đã diện một phong cách thời trang gợi cảm, khoe những đường nét tuyệt mỹ của cơ thể trong chuyến thăm Australia vừa qua.

Tuy nhiên không thể bỏ qua chồng "già" Michael Douglas của cô.

Hình ảnh Michael Douglas già nua

Những hình ảnh chụp Michael Douglas rời khỏi một nhà hàng ở LA gần đây cho thấy, ngôi sao này đã thực sự trở thành một ông lão với khuôn mặt đầy vết đốm đồi mồi và những nếp nhăn.

Người đàn ông một thời của Hollywood đã không còn đủ vẻ trẻ trung để đứng bên người vợ kém ông 25 tuổi khi sánh vai cùng cô trên thuyền Down Under hôm cô quảng bá cho bộ phim mới "Death Defying Acts".

Douglas đã cố gắng duy trì hình ảnh trẻ mãi không già nhưng dường như mọi nỗ lực đều không giúp ông tránh được những nếp nhăn của tuổi 63. Có thể sắp tới Douglas phải nhờ đến sự can thiệp của "dao, kéo" để giữ gìn nhan sắc. 

Thương Thương
Theo Daily

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng

Khám phá