Catherine Zeta-Jones không quan tâm tin đồn mình biếng ăn

TPO - Catherine từ chối những câu hỏi về việc cân nặng của cô đang giảm xuống và nói cô chỉ đang áp dụng những bài tập và ăn uống điều độ để có một thân hình mảnh mai nhưng hấp dẫn mà thôi.

Vợ chồng Catherin - Douglas
Nữ diễn viên nói với People rằng cô đã cười khi chồng mình – Nam diễn viên Michael Douglas - thông báo cho cô biết báo chí đang rộn lên những tin đồn về việc cô bị rối loạn tiêu hóa.

“Michael đã cười tôi. Anh ấy nói với tôi những gì mà mọi người nói, rằng tôi bị biếng ăn. Trông tôi có giống người bị biếng ăn không?” - Cô nói với People  tại LHP Savannah.

Nữ diễn viên này cùng chồng và hai con: Dylan – 7 tuổi và Carys – 4 tuổi đã có mặt tại LHP thường niên Savannah lần thứ 10. Nam diễn viên Douglas đã nhận được giải Thành tựu trọn đời giành cho những đóng góp to lớn của mình. Anh cho biết thói quen ăn uống của Catherine thực tế chỉ có một sự thay đổi rất đơn giản mà thôi.

Trong quá khứ, Catherine thừa nhận mình là một “cô gái có tâm hồn ăn uống”. Nhưng bây giờ, “tôi chỉ luyện tập và ăn ít đi một chút những thứ mà tôi luôn luôn ăn ít” - Cô nói.

Zeta-Jones, mặc một chiếc váy đen gợi cảm tại bữa tiệc được tổ chức sau liên hoan, nói rằng cô rất quan tâm đến sự chăm sóc cân nặng của phụ nữ. “Có rất nhiều phụ nữ hơi yếu ớt và mảnh dẻ một chút, nhưng nó có thể sẽ trở thành một vấn đề lớn”.

Duy Nam
Theo People

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá