Sự kiện: Chuyện sao

Catherine Zeta-Jones 'trốn' khỏi Hollywood vì các con

TPO – Nữ diễn viên xinh đẹp lo ngại rằng với sự đeo bám ráo riết gần như 24/24 của cánh paparazzi, cuộc sống của các con cô sẽ bị ảnh hưởng. Vì thế, Catherine đã quyết định sẽ rời bỏ Hollywood.

Cô nói: “Khi sống ở Los Angeles, đi đâu bạn cũng bị  soi mói và bình luận. Có thể người ta sẽ săm soi bạn chỉ vì hơi tăng cân một chút hay có vết dơ gì đó trên mặt. Đó không phải là cuộc sống mà tôi muốn.

Chuyển đến sống ở Bermuda là một quyết định sáng suốt nhất từ trước đến nay của tôi và Michael. Hiện giờ tôi đã có những đứa con và đó mới là cuộc sống của tôi”.

Catherine và chồng vẫn rất hạnh phúc dù cách nhau tới…25 tuổi

Ngày 24/10 tới đây, Catherine sẽ bước sang tuổi 40, còn chồng cô – nam diễn viên Michael Douglas cũng sẽ bước sang tuổi 65. Tuy nhiên, ngôi sao điện ảnh nổi tiếng xinh đẹp cho biết cô không hề cảm thấy lo lắng khi mình đang ngày càng già đi.

“Tôi cảm thấy mình trẻ hơn rất nhiều so với tuổi 40. Khi bạn mới chỉ 10 hay 20 tuổi, bạn sẽ thấy tuổi 40 rất già. Khi bạn gần bước sang tuổi 30, đó thực sự là một cột mốc trọng đại” – cô tâm sự.

Cặp đôi lệch tuổi nổi tiếng nhất nhì Hollywood đang lên kế hoạch tổ chức một bữa tiệc đánh dấu lễ sinh nhật của cả hai tại New York với sự tham gia của những người thân trong gia đình và một số bạn bè thân cận.

DN
Theo BANG

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá