Catherine Zeta-Jones vào vai nữ hoàng Cleopatra

TPO - Sở hữu nước da rám nắng khỏe mạnh, đôi mắt nâu gợi cảm, Catherine Zeta – Jones sẽ hóa thân thành nữ hoàng Ai Cập Cleopatra.

Nữ minh tinh 39 tuổi này đã thổ lộ về kế hoạch sẽ hóa thân thành nữ hoàng sắc đẹp Cleopatra trong bộ phim nhạc kịch 3D về cuộc đời của Cleopatra có vốn đầu tư 30 triệu USD. 

Đây là bộ phin do đạo diễn Steven Soderberg chỉ đạo, hãng Casey Silver sản xuất. Và có thể sẽ nam tài tử Hugh Jackman sẽ nhận lời vào vai người tình Marc Anthony của nữ hoàng Ai Cập, một nhân vật bất tử và từng gắn liền với tên tuổi nam diễn viên Richard Burton. 

Nữ hoàng Cleopatra do huyền thoại Elizabeth Taylor đóng

Trước đó, năm 1963, nữ diễn viên huyền thoại Elizabeth Taylor đã vào vai nữ hoàng Cleopatra trong bộ phim về cuộc đời đầy biến động của bà, cùng tài tử Richard Burton trong vai người tình  Marc Antony.

Được biết đây là bộ phim nhạc kịch thứ 2 mà Catherine Zeta-Jones tham gia. Lần đầu tiên cô góp mặt trong phim Chicago, năm 2002 và nhờ đó, có cơ hội chạm tay đến tượng vàng Oscar. Còn bây giờ, Cleopatra sẽ là bộ phim nhạc kịch thứ hai mà cô tham gia. 

Thương Thương
Theo Daily mail

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá