Cầu cứu cảnh sát vì paparazzi

(TPO) Nữ diễn viên xinh đẹp Reese Witherspoon của Luật sư tóc vàng hoe đã phải cầu viện đến cảnh sát do bị cánh paparazzi truy đuổi quá rát.

Cơn ác mộng diễn ra vào đêm thứ Sáu tuần rồi, khi Reese cùng chồng là diễn viên Ryan Phillippe rời bữa tiệc về nhà. Ngay lập tức, một nhóm paparazzi trang bị đấy mình đã bám theo.

Bị chìm nghỉm trong cả rừng máy ảnh và đèn flash, Reese gần như bị ép dính vào tường và không tài nào chạy ra nổi chỗ đậu xe. Cuối cùng, nhờ có giảng viên hướng dẫn thể lực đến kịp và giải cứu Reese mới chui được vào xe.

Nhưng mọi chuyện vẫn chưa dừng ở đó. Ngay khi xe Reese rời bánh, cánh paparazzi cùng nhào lên xe và... đuổi theo đến tận nhà. Bảo vệ tại khu Reese ở phải nhảy ra và can thiệp mới có thể giúp cô trốn thoát.

Quá giận dữ, Reese đã gọi cho cảnh sát Los Angeles ngay khi về tới nhà. Nhưng tất nhiên, khi tiếng còi hú của cảnh sát đến gần, những tay săn ảnh đã bốc hơi hoàn toàn.

Phía cảnh sát cho biết họ sẽ thụ lý vụ này một cách nghiêm túc, vì hành vi của các paparazzi không khác gì "cầm tù" các sao và vi phạm đạo đức nghề báo.

Witherspoon, 1 trong 5 nữ diễn viên có thù lao cao nhất Hollywood hiện nay, đang là đề tài hấp dẫn cho cánh báo lá cải khai thác, do tin đồn gần đây về những trục trặc trong chuyện hôn nhân của cô với Ryan Phillippe. Những tờ báo có ảnh Reese trên bìa đều bán đắt như tôm tươi.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá