Celine Dion diễn đêm cuối cùng tại Caesar’s Palace

TPO – Hôm thứ bẩy vừa qua, nữ danh ca người Canada đã có đêm biểu diễn cuối cùng rất thành công và xúc động tại khu liên hiệp khách sạn, sòng bạc nổi tiếng Caesar’s Palace ở Las Vegas (Mỹ).

Celine đã xuất hiện ấn tượng trong buổi hòa nhạc A New Day thứ 717 kể từ khi kí hợp đồng vào tháng 3/2003, thu về tổng số hơn 400 triệu USD.

Celine chính thức kí một hợp đồng trị giá 100 triệu USD để biểu diễn trong chương trình A New Day vào năm 2003. Một nhà hát đặc biệt đã được thiết kế riêng cho show diễn này, các nhà sản xuất chứng nhận rằng gần 3 triệu người đã có mặt trong đêm khai mạc.

Trong đêm diễn từ biệt, trên sân khấu, Celine thú nhận với khán giả nhiều lúc cô đã bị nao núng bởi việc mang thai và những bình luận tồi của giới báo chí.

Celine nói rằng khi biết mình có thai cô đã nói với Rene Angelil – chồng và đồng thời là nhà quản lý của Celine, rằng cô không muốn tiếp tục biểu diễn nữa.

Celine nói: “Lần đầu tiên tôi được mang trong mình một mầm sống, lúc đó tôi biết rằng mình muốn được làm một người mẹ hơn là một ca sĩ”.

Nhưng Angelil đã thuyết phục Celine tiếp tục biểu diễn và cặp đôi này đã kiên trì đi đến cùng, bất chấp những bình luận không thiện chí.

“Tại thời điểm khó khăn nhất, tôi có cảm giác như chiếc tàu Titanic lại bị nhấn chìm một lần nữa. Nhưng chúng tôi đã tin và đi đến cùng, thậm chí là cả khi dư luận không hề tỏ ra thiện chí với chúng tôi”.

Cuối đêm diễn, Dion đã mời chồng và con trai Rene-Charles lên sân khấu. Cậu bé Rene-Charles cố gắng chộp lấy những cánh hoa hồng được thả xuống sân khấu khi đêm diễn kết thúc và sau đó đưa cho mẹ.

“Sáng mai tôi sẽ trở lại với hiện tại và trở về với công việc được làm mẹ”, Celine nói sau khi buổi biểu diễn kết thúc.

Celine Dion nổi tiếng với các hit như My Heart Will Go OnI’m Your Angel sẽ khởi đầu chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới tại Johannesburg - Nam Phi vào dịp ngày lễ Valentine năm 2008.

Tour diễn cũng đã được lên lịch để tới Anh vào tháng 5 và Celine sẽ biểu diễn tại sân vận động MEN ở Manchester. Sau đó tour diễn sẽ kéo dài đến năm 2009 với lịch biểu diễn được lên sẵn tại Fort Lauderdale - Florida vào ngày 30/1.

Ca sĩ kiêm diễn viên hài Bette Midler sẽ là người thay thế Celine biểu diễn tại khách sạn Caesar’s Palace với một chương trình có tên The Showgirl Must Go On sẽ được khai mạc vào ngày 20/2 năm sau.

Duy Nam
Theo BBC

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá