Celine Dion được dựng tượng tại Pháp

Bức tượng bán thân bằng sáp sẽ chính thức được đặt tại Bảo tàng Grevin (Paris) vào hôm nay 6/2, mô tả khuôn mặt ngời sáng và đôi bàn tay vươn cao khi cô đang hát.

Celine Dion
Mặc dù không thể có mặt trong lễ đặt tượng, nhưng trước đó Celine Dion đã tặng Bảo tàng Grevin một chuỗi vòng đeo cổ bằng ngọc xanh lam và trắng - chuỗi vòng mà cô đã mang trong 2 buổi biểu diễn tại sân vận động Stade France năm 1999.

Tượng Celine Dion sẽ do đích thân nghệ sỹ điêu khắc nổi tiếng Claus Velte thực hiện. Bức tượng sẽ mang chuỗi vòng ngọc Celine Dion tặng cho bảo tàng.

Bà Véronique Berecz - Người phát ngôn của Bảo tàng Grevin - cho biết thêm: “Đây chỉ là một nửa lễ đặt tượng. Bức tượng bán thân thứ hai của Celine Dion sẽ được khánh thành và đặt tại Bảo tàng Las Vegas vào giữa tháng Năm tới”.

Ban lãnh đạo Bảo tàng cũng cho biết thêm, việc tạc 2 bức tượng của Celine Dion đặt tại Paris và Las Vegas nhằm tôn vinh những đóng góp của cô - một trong những danh ca xuất sắc nhất thế giới trong lĩnh vực nghệ thuật và âm nhạc.

Bức tượng bán thân của Celine Dion sẽ được đặt tại Bảo tàng Grevin vào 10 giờ sáng nay (giờ Paris) và được đặt cạnh các nhân vật nổi tiếng khác như: Albert Einstein, Charles de Gaulle, Michael Jackson, Jean - Paul II, Elvis Presley và Alfred Hitchcock….

Bảo tàng Nghệ thuật Grevin là nơi lưu giữ hơn 300 bức tượng các nhân vật lich sử nổi tiếng nhất thế giới trong mọi lĩnh vực. Đây cũng là một trong những Bảo tàng nghệ thuật nổi tiếng nhất thế giới hiện nay.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá