Celine Dion được vinh danh tại World Music Awards 2007

TPO - Sáng nay, 5/11, World Music Awards 2007 - giải thưởng âm nhạc thế giới, đã diễn ra long trọng tại Monte Carlo. Celine Dion, Patti LaBelle là hai nghệ sĩ được vinh danh đầu tiên.

World Music Awards 2007 là giải thưởng tôn vinh những nghệ sĩ có lượng băng đĩa tiêu thụ nhiều nhất trong năm.

Celine Dion nhận giải thưởng nghệ sĩ huyền thoại

Bản thân tên của các giải thưởng đã giúp chúng ta cảm nhận được niềm hãnh diện của người được nhận giải - giải kim cương, giải huyền thoại, giải cống hiến...

Phong cách biểu diễn cuốn hút

Tham dự đêm trao giải, người xem không chỉ được gặp gỡ với các nghệ sĩ, danh ca nổi tiếng nhất thế giới mà còn được thưởng thức tiếng hát của họ, ngắm nhìn họ biểu diễn.

Những cái tên đã trở thành huyền thoại và thương hiệu như: diva người Canada Celine Dion, huyền thoại R&B Patti LaBelle, nữ rocker đình đám Avril Lavigne...

Phần thể hiện của DJ người Pháp David GuettaNữ rocker Avril Lavigne

Năm nay, Celine Dion và Patti LaBelle cùng đoạt giải "Legend Award" (Giải thưởng huyền thoại).

Rihanna tiếp tục một năm bội thu khi nhận giải Nữ danh ca có lượng đĩa tiêu thụ lớn nhất thế giới và Nghệ sĩ của năm.

Rihanna nhận giải Nữ nghệ sĩ của năm"Người mới đến" Mika vinh danh với giải thưởng Nghệ sĩ Pop - Rock có lượng đĩa tiêu thụ nhiều nhất.

Từ những năm đầu của thập kỉ 90 thế kỉ trước, giải thưởng âm nhạc thế giới đã từng bước khẳng định vị thế của mình trong làng âm nhạc thế giới.

Ciara

Tham dự với hai bộ đồ đẹp mắt

Và tới nay, để được đứng trên sân khấu của World Music Awards, các nghệ sĩ phải thật sự có tài năng, bản lĩnh và cả sức hút vô địch đối với khán thính giả.

Tuy nhiên, World Music Awards năm nay không chỉ là "sân chơi" của riêng các nghệ sĩ gạo cội như Celine Dion hay nữ hoàng nhạc R&B Patti LaBelle mà còn là nơi để các tài năng trẻ tỏa sáng.

Ái Linh
Theo JJ, AP

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá