Celine Dion: Khi sao mơ ước

TP - Số album bán hết của Céline không nhỏ hơn 1 triệu, con đường sự nghiệp dường như đã tới đỉnh cao. Nhưng bản thân Céline vẫn thổ lộ rằng có một mong ước cháy bỏng mà chị đang cố công thực hiện.

Céline Dion vẫn ở đỉnh cao sự nghiệp
Tuần tới, Céline Dion sẽ có buổi diễn tại Las Vegas và bắt đầu chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới 1 năm. Nhưng đó chưa phải là kế hoạch cô tâm đắc nhất, mà ước mơ và cũng là kế hoạch chị luôn ấp ủ và khao khát: Đóng vai Maria Callas trên màn ảnh lớn.

Cách đây 5 năm, Céline đã nói với người bạn đời René Angélil ước muốn của chị. Chiều lòng vợ yêu, Angélil đã gửi kịch bản cho nhà sản xuất Denise Robert.

Céline phát biểu với báo chí rằng từ nhiều năm nay chị luôn thấy hình ảnh của Callas-diva người Hy Lạp trên con đường sự nghiệp. Trong ca khúc Diva mà Denise Bombardier viết lời cho album D’elles, dường như cũng thấp thoáng hình ảnh nữ ca sỹ Céline yêu mến.

Tuần trước tại Paris, trong một chương trình trên kênh France 2 “Những ngôi sao năm 2007”, Céline không quên nhắc về mơ ước của mình.

Không được cũng… chẳng sao

Céline cũng không ngại thừa nhận với người thân trong gia đình rằng, sau khi nhận giải thưởng âm nhạc thế giới, chị đang tìm kiếm giải Oscar trong bộ phim chị sẽ tham gia. “Đây là điều bí mật, nhưng tôi không hề sợ khi nói về nó ngay cả khi nó mới chỉ nằm trên giấy tờ”.

Bộ phim hẳn sẽ không thể khởi quay trước 3 năm rưỡi nữa, trong phim chị sẽ hát, nhưng nếu điều đó không “ổn” khán giả sẽ được nghe tiếng hát của Callas. 

Angélil, chồng chị phát  biểu: “Trong giới nghệ sỹ, tất cả đều mơ về giải Oscar hay Grammy, dù chẳng ai tự nhận điều đó. Céline từng nói với tôi mơ ước này từ lâu, nhưng tôi không nghĩ cô ấy lại nói với báo giới”. 

Dự định đầu tiên của cặp Dion-Angélil sau chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới năm 2008 là có đứa con thứ 2.

Céline Dion đã vào tuổi “tứ tuần”,  René Angélil cũng đã 67, nhưng họ vẫn tràn trề hy vọng dù cơ hội thành công chỉ là 25%. Nhưng với họ 25% cũng đủ mong chờ, nếu không được thì cũng…chẳng sao!

Kim Ngưu
Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá