Celine Dion xác nhận tour diễn tại Anh

TPO - Diva nhạc pop Celine Dion sẽ biểu diễn 2 buổi tại đấu trường Manchester Evening News (Manchester) và sân vận động O2 (London) sau khi kết thúc hợp đồng 5 năm tại Las Vegas (Mỹ).

Hình ảnh của Dion trong album mới

Những show diễn này của ca sĩ người Canada là một phần của tour diễn vòng quanh thế giới bắt đầu vào 14/2 năm sau, bao gồm cả một buổi hòa nhạc từ thiện giành cho quỹ Nelson Mandela Children.

Buổi biểu diễn cuối cùng tại Mỹ của Dion tại sân khấu của khu khách sạn kiêm sòng bạc Caesars Palace được diễn ra vào 15/12.

“Quãng thời gian 5 năm biểu diễn tại Caesars Palace ở Las Vegas đã mang lại cho tôi nhiều kinh nghiệm, nhưng tôi đã sẵn sàng để trở lại với con đường ca nhạc. Chồng tôi và con trai yêu quý của chúng tôi luôn ở bên tôi” - Nữ ca sĩ 39 tuổi nói.

Một số show diễn cũng sẽ được tổ chức sau khi Celine tung ra album tiếng Anh đầu tiên của cô trong vòng hơn 3 năm trở lại đây có tên Taking Chances.

“Chúng tôi phát hành một album bằng tiếng Pháp một vài tháng trước. Sắp tới sẽ là một album tiếng Anh. Vì vậy thật là thú vị để biểu diễn một vài ca khúc mới, đặc biệt là trước một lượng khán giả khổng lồ tại các sân vận động và đấu trường”.

Dion nói thêm: “Chúng tôi luôn thích thú được tổ chức tour diễn tại châu Âu, các fans ở đây thật cuồng nhiệt. Tôi mong đợi được đến thăm các thành phố mà chúng tôi đã từng lưu diễn cũng như được biểu diễn ở những nơi chúng tôi chưa từng đến”.

Vé cho buổi biểu diễn tại London và Manchester của Dion sẽ được bán từ ngày 16/11.

Duy Nam
Theo BBC 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá