Celine: Mong có thêm một đứa con

TPO - Cô ca sĩ mang trong mình hai dòng máu Pháp – Canađa này đang ao ước có thêm một nhóc tỳ nữa ngay sau khi kết thúc chuyến lưu diễn "A New Day" tại cung điện Caesars, Las Vegas.

Cô thổ lộ với kênh truyền hình "Extra": "Tôi đã mất cả một năm trời để hoàn thành show diễn này, sau đó, tôi hy vọng mình sẽ có thêm một đứa con nữa cho vui cửa vui nhà."

"Tôi thật sự rất yêu trẻ nhỏ và mong muốn sẽ có thêm một baby để chăm sóc, nhưng có vẻ như đó chưa phải là một quyết định sáng suốt nhất đối với tôi lúc này. Tuy nhiên, vợ chồng tôi vẫn đang xem xét.”

Mặc dù trong đầu vẫn luẩn quẩn với kế hoạch có thêm một cô nhóc (cậu nhóc) nữa nhưng Celine - nữ diva có ông chồng là nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng - Rene Angelil - hoàn toàn không mong đợi chuyến lưu diễn tại Las Vegas của mình sẽ kết thúc.

Cô dịu dàng: "Chuyến đi này chỉ sắp kết thúc thôi, dù nó đã ngốn của tôi hơn 1 năm trời. Tôi nghĩ, à không, cả hai vợ chồng tôi đều nghĩ rằng đã đến lúc chúng tôi phải kết thúc đợt lưu diễn quá dài này.”

"Thật khó để nói lên cảm tưởng của tôi lúc này: vừa ngọt ngào, lại vừa luyến tiếc. Tôi rất buồn khi phải nói lời chia tay Las Vegas!"

Trong lúc đó, Cher đang lên kế hoạch sẽ thay thế Celine tại cung điện Caesars khi cô hoàn thành đợt lưu diễn của mình.

Ngân Hà
Theo BANG Showbiz

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá