Cha Angelina Jolie kể chuyện hòa giải

TP - Nam diễn viên Jon Voight, cha của người đẹp Angelina Jolie, sau gần một năm nối lại quan hệ với con gái, lần đầu tiên giãi bày trên Daily Mail (Anh) về quyết định mở lời với con gái.

Cha Angelina Jolie kể chuyện hòa giải

> Brad Pitt coi cuộc hôn nhân với J.Aniston là tẻ nhạt
> Đại gia đình Jolie-Pitt thuê cả một đoàn tàu

“Bỗng nhiên tôi cảm thấy có nhiều điều khác lạ, và mọi thứ đều trở nên không còn quan trọng nữa. Thời khắc ấy thay đổi hoàn toàn cuộc đời tôi. Điều này mang con gái và gia đình tôi quay trở lại. Sum họp với Angie là điều vô cùng quý giá với tôi”, nam diễn viên 72 tuổi từng đoạt Oscar chia sẻ. Ông cũng nói chính cách Jolie nuôi dạy 6 đứa con: Maddox, Pax Thiên, Zahara, Shiloh và cặp song sinh Knox và Vivienne, khiến ông cảm động.

Sau cuộc gặp gỡ năm ngoái được Brad Pitt dày công vun đắp tại Venice, hiện giờ hai cha con nhiều lần xuất hiện tươi tắn bên nhau.

“Tôi yêu quý lũ cháu, chúng là tình yêu lớn của tôi. Tất cả khiến tôi thật cảm động và biết ơn. Tôi cười suốt và hạnh phúc khi ở với chúng. Khi con gái nhìn tôi chơi với lũ trẻ, con tôi nói rằng nhìn thấy trong tôi nguồn năng lượng tươi mới, tưởng chừng như mất đi từ lâu”, ông Voight chia sẻ.

Người cha kể thêm, bây giờ những giây phút bên gia đình và các cháu khiến ông cảm động. Tháng trước, Jon Voight lãnh trách nhiệm trông bọn trẻ, dẫn đi chơi công viên khi Brad Pitt và Angelina Jolie bận rộn với các dự án phim. Còn Jolie, trong cuộc trả lời phỏng vấn tạp chí OK hồi đầu tháng, thừa nhận có bố làm diễn viên ảnh hưởng đến lựa chọn nghề nghiệp. Lựa chọn ấy giúp cô “bớt điên” hơn.

Angelina Jolie và ông Jon Voight từng có thời điểm cực kỳ căng thẳng, kéo dài gần 10 năm. Sự thể bắt nguồn từ năm 2001 sau khi ông Voight lên truyền hình, nói rằng hi vọng con gái mình nhanh chóng điều trị về tinh thần, rằng ham muốn nhận con nuôi liên tiếp là kết quả của chứng rối loạn tâm lý.

Đó chính là thời điểm Angelina quyết định nhận cậu con nuôi người Campuchia Maddox. Lời lên án của ông Jon Voight khiến Angelina nổi giận, cắt đứt mọi liên lạc với cha. Mãi đến năm 2007, sau cái chết của bà Macheline Bertrand- mẹ Agelina, cha cô mới nghĩ đến việc liên hệ lại với con gái. Nhưng phải chờ đến cuối 2009, Brad Pitt thuyết phục được Jolie nhận lại cha. Hai người gặp mặt năm ngoái, sau đó cùng xuất hiện trước công chúng.

Angelina Jolie cuối tuần qua rầm rộ ra mắt trailer bộ phim đầu tiên cô làm đạo diễn-In the land of blood and honey (Ở vùng đất máu và mật ong). Phim kể về cô gái Bosnia yêu chàng trai bên kia chiến tuyến người Serbia, trong cuộc chiến tranh dân sự.

“Tôi có cơ hội khám phá không chỉ lòng hiếu khách của người nơi đây, mà cả tài năng đặc biệt của họ. Trong sự nghiệp của mình, tôi chưa bao giờ làm việc với nghệ sĩ nào kỷ luật và tận tâm đến thế”, Angelina nói về các diễn viên nước Bosnia cô chọn cho phim. Phim công chiếu ngày 23-12 tới.

Lê Nhi
Theo Daily Mail, Premiere

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá