Cha của Lindsay Lohan được ra tù

TPO - Người cha tội lỗi của nữ diễn viên điện ảnh nổi tiếng Lindsay Lohan mới được ra tù sau hai năm ngồi "bóc lịch" tại nhà giam New York vì tội lái xe trong lúc say xỉn và một số tội trạng khác.

Michael Lohan nói rằng bây giờ ông ta đã hoàn toàn tự do, ông muốn hàn gắn lại mối quan hệ cha con từ lâu đã bị rạn nứt với cô con gái 20 tuổi - nữ diễn viên điện ảnh nổi tiếng Lindsay Lohan.

Michael Lohan bị tống giam 2 năm trước

"Tôi đã, đang và sẽ vẫn tiếp tục chờ đợi. Nếu con bé rộng lòng hơn, tôi hy vọng nó sẽ mở rộng cửa đón tôi vào nhà" - Michael thổ lộ với tờ Newsday hôm qua, thứ Tư, 14/3/2007.

Người cha mà LiLo không mấy kính trọng đã bị khởi tố từ ngày 30/6/2005 vì tội hành hung người khác và một số tội trạng liên quan.

Trong thời gian phải chờ đợi phán quyết cuối cùng của tòa án, Michael lại tiếp tục phạm sai lầm khi phóng xe bạt mạng trong tình trạng say xỉn và tình hình càng trở nên tồi tệ khi ông ta làm ngơ với tiếng  còi của cảnh sát.

Lindsay Lohan

Sau đó, may cho cảnh sát và sui cho Michael, chiếc xe bị đổ do đâm vào cột cờ. Xe bốc cháy, hư hỏng nặng. Tuy nhiên, Lohan may mắn không bị thương.

Lohan tiết lộ với Newsday rằng khi ông ta còn trong tù, ông đã chăm chỉ đọc - học Kinh thánh rồi trở thành người như là mục sư ở đây: "Tôi muốn giúp đỡ mọi người. Tôi không muốn họ sa vào cái bẫy mà tôi đã từng là con mồi của nó".

Tuy nhiên, cho tới thời điểm này, lời nhắn gửi của người cha tội nghiệp vẫn không tới được tai cô con gái bướng bỉnh. Lindsay Lohan có vẻ như còn đang quá bận rộn với những bữa tiệc thâu đêm suốt sáng của nàng.

Ái Linh
Theo AP

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng