Cha ruột của Amy Winehouse tung album nhạc Jazz

TPO -“Họa mi tóc xù” Amy Winehouse chưa hết choáng váng sau trận nhậu nhẹt say túy lúy không biết đất trời đến nỗi phải nhập viện cách đây một tuần, đã lại tiếp tục shock tập hai khi ông Mitch Winehouse, cha ruột của cô công bố trình làng album đầu tay của mình với cái tên vô cùng “romantic”: A Rush Of Love To The Heart.

Cha ruột của Amy Winehouse tung album nhạc Jazz

 

 Cha ruột của Amy Winehouse tung album nhạc Jazz - ảnh 1

  Amy Winehouse và cha

Đây là album nhạc Jazz mà cha của siêu quậy nước Anh đã chuẩn bị rất lâu cho sự ra đời của nó. Ngày 26/5, đứa con tinh thần của ông Mitch đã được giới thiệu tại phòng nhạc của nhà hàng nổi tiếng và được ưa chuộng nhất nước Anh Pizza On The Park tại London.

Ông cho biết: “Tất nhiên, tôi sẽ không được như hôm nay nếu không có Amy, tuy nhiên hiện giờ, cơ hội đang ở trước mắt tôi, tại sao lại không chớp lấy?”

Ở độ tuổi 60, ông Mitch vẫn chứng minh cho công chúng thấy rằng ông cũng có một tâm hồn yêu âm nhạc chẳng kém gì nghệ sĩ trẻ nào. Kể về gia đình mình, ông Mitch tự hào: “Cả nhà chúng tôi, từ cô dì, chú bác đến ông bà của Amy đều suốt ngày hát. Xung quanh con bé, đâu đâu cũng là âm nhạc.”

Ngôi sao của “Back To Black" vẫn chưa lên tiếng bình luận gì về "tin vui" của cha mình.

Hồng Nhung
Theo DP

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá