Chae Rim sẽ tái xuất “Tình yêu trong sáng” phiên bản Trung Quốc

TPO - “Tình yêu trong sáng” là một trong những bộ phim đánh dấu tên tuổi của nữ diễn viên xinh đẹp Chae Rim từ gần mười năm trước. Giờ đây, dù đã 31 tuổi nhưng Chae Rim vẫn là lựa chọn số một cho vai diễn trong “Tình yêu trong sáng” phiên bản Trung Quốc.

Chae Rim sẽ tái xuất “Tình yêu trong sáng” phiên bản Trung Quốc

Sau khi hợp tác với nam diễn viên Jang Dong Gun và nữ diễn viên Kim So Yeon trong “Tình yêu trong sáng”, tên tuổi của Chae Rim đã “nổi như cồn” khắp châu Á. Từ đó, cô gái sở hữu đôi mắt tròn trong sáng này đã dành được sự mến mộ đặc biệt của các fan châu Á.

Sau một thời gian dài đến Trung Quốc để tìm cơ hội và quảng bá tên tuổi, Chae Rim đã thực sự tìm được “mảnh đất hứa” cho sự nghiệp của mình. Cô từng tham gia nhiều bộ phim cổ trang và hiện đại của truyền hình Trung Quốc.

Từng đóng cặp với những ngôi sao nổi tiếng của màn ảnh Hoa ngữ như Tô Hữu Bằng, Hà Nhuận Đông trong “Tình trong biển tình”, “Tuý đả Kim Chi”, “Dương Môn Hổ Tướng”…Và gần đây, nữ diễn viên này lại tiếp tục quay trở lại Trung Quốc để tham gia “Tình yêu trong sáng” phiên bản Trung Quốc.

“Tình yêu trong sáng” phiên bản mới này sẽ kể về một nữ giám đốc xinh đẹp và thành đạt( do Chae Rim thủ vai chính), người yêu cũ của nhân vật nam chính trong phim( do nam diễn viên Hàn Quốc Jang Hyuk đảm nhận). Phiên bản tình yêu trong sáng này hoàn toàn mới mẻ, không giống với phiên bản nguyên mẫu tiếng Hàn trước kia.

Dự kiến bộ phim truyền hình dài tập “Tình yêu trong sáng” của Trung Quốc sẽ được phát sóng vào tháng 9 tới. Bộ phim hứa hẹn những điều thú vị và mới lạ, mang lại cho khán giả những giây phút vô cùng thú vị.

Phạm Hằng
Theo Sina

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng