Sự kiện: Chuyện sao

"Chạm vào cơ thể" Mariah Carey!

TPO - Hoạ mi gợi cảm đang trở lại với album mới nhất của mình có tên E=MC2 và những hình ảnh sexy trong single đầu tiên đã khiến các fans hâm mộ phát sốt, đúng như tên gọi của single - Touch My Body: Chạm vào cơ thể em.

Touch My Body là single đầu tiên trong album mới được M.Carey giới thiệu trên đài phát thanh Z100 hôm 12/2 vừa qua, là một bản Pop pha R&B rất nhẹ nhàng.

Ca khúc được viết bởi Mariah Carey và ca sĩ Terius Nash, do chính cô và Tricky Stewart sản xuất. Carey đã chọn đạo diễn Brett Ratner làm người thực hiện video cho single này, và những cảnh quay đầu tiên đã rất hấp dẫn các fans hâm mộ bởi quá nóng bỏng.

Ratner cũng là người từng thực hiện thành công các video I Still Believe, Heartbreaker, Thank God I Found You, It's like That, We Belong Together...cho Mariah.

Hôm 27/2 vừa qua, Mariah đã xuất hiện trên chương trình TRL của kênh MTV để quảng cáo cho video này, video của cô cũng được chiếu trên chương trình 106& Park của kênh BET ở nhiều thời điểm trong ngày.

Video đầy đủ của ca khúc này có thể được xem trên trang web của hãng IslandRecords và kênh VH1.

Ngay sau khi được phát trên đài Z100, Touch My Body đã leo lên vị trí 78 trên bảng xếp hạng R&B/Hip-Hop Songs của Billboard và đứng thứ 57 trên Billboarrd Hot 100.

Album trước đó của Mariah Carey: The Emancipation Of MiMi đánh dấu sự trở lại của cô với làng âm nhạc thế giới sau một thời gian dài vắng bóng đã gặt hái được thành công to lớn về cả phương diện thương mại và nghệ thuật, chính vì thế người ta rất háo hức với album lần này của M.Carey.

Và sẽ thật đáng tiếc nếu bỏ qua Touch My Body.

Duy Nam
Theo JJ/Wiki

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá