Chần bông đón Xuân

TPO - MC Nguyễn Tường Linh (VTV3) vừa phối hợp với nhà thiết kế Nguyễn Trọng Toàn giới thiệu bộ sưu tập trang phục nam giới phù hợp với thời tiết Đông Xuân.

Nguyễn Trọng Toàn, giải Nhất cuộc thi Thiết kế Thời trang Toàn quốc 2001, từng tu nghiệp tại Pháp, làm việc tại Hà Nội, đang tâm đắc với chất liệu vải chần bông.

Chần bông đón Xuân - ảnh 1
Chần bông đón Xuân - ảnh 2
Từ đó, anh cho ra những chiếc áo khoác nhẹ cùng áo vest lịch lãm, độc đáo do sự kết hợp giữa kiểu dáng Tây Âu và chất liệu Á Đông.

Chần bông đón Xuân - ảnh 3
Chần bông đón Xuân - ảnh 4
Những hoa văn nhỏ, nhẹ, màu sắc tinh tế được lựa chọn cho những chiếc sơ mi tạo vẻ trẻ trung và cá tính cho người mặc (Ảnh 2,7).

Chần bông đón Xuân - ảnh 5
Mẫu áo sẫm mầu vạt cổ lệch tạo sự phá cách, phù hợp với tiết trời se lạnh.

Người mẫu được chọn để thể hiện BST Nguyễn Tường Linh- gương mặt dẫn chương trình quen thuộc của Tạp chí MTVBài hát Việt studio.

Tốt nghiệp ngành Kinh tế Đối ngoại tiếng Trung (ĐH Ngoại thương), Tường Linh bén duyên với màn ảnh nhỏ với vai trò người hát và chơi piano trong chương trình Dạy tiếng Trung qua bài hát trên VTV2.

Anh tự học nhạc, bắt đầu sáng tác từ 2003 và đến nay đã có trong tay khoảng 20 ca khúc. Một số trong đó đã được ca sĩ Đăng Khôi thể hiện.

Đặc biệt 50% giá bán BST sẽ dành để hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn thông qua chương trình Vòng Tay Mẹ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá