Chân Britney thâm tím vì tour diễn dày đặc

TPO - Với lịch biểu diễn dày đặc tại Mỹ qua các điểm New Orleans (3/3), Atlanta (5/3), Miami (7/3) và Tampa (8/3), công chúa nhạc pop phải đổ mồ hôi, công sức đến nỗi chân bị thâm tím nhiều chỗ.

Xuất hiện trong show diễn tại Tampa, Florida, tối 8/3, vẫn với trang phục bikini sexy và bốc lửa như thường thấy, nhưng cánh săn ảnh đã chộp được nhiều kiểu trong đó đôi chân nuột nà của công chúa nhạc pop có rất nhiều nốt thâm tím khác nhau.

Để chuẩn bị cho tour diễn với 44 show vòng quanh thế giới, công chúa nhạc pop đã phải luyện tập với cường độ cao nhằm lấy lại thân hình thon thả sau một thời gian ăn chơi thả phanh, bên cạnh đó cô cũng phải luyện vũ đạo chăm chỉ.

Riêng trong show diễn tại Tampa, Florida hôm 8/3, Britney đã thay trang phục 12 lần và nhảy nhót khá vất vả.

Chuẩn bị cho tour lưu diễn vòng quanh thế giới này, Britney đã rất vất vả. Ảnh: Daily Mail

Nỗ lực này của Brit cũng dễ hiểu, bởi đây là lần đầu tiên trong vòng 5 năm qua cô quay trở lại sân khấu lớn, nhất là sau màn biểu diễn đáng thất vọng với thân hình "đồ sộ" tại lễ trao giải Video Music Awards 2007.

Trong thời gian ở tiểu bang Florida, Britney cũng bất ngờ tới thăm các bệnh nhân nhí tại thành phố Miami, chỉ vài giờ trước khi lên sân khấu biểu diễn. Cô đã quyên góp cho chương trình Big Apple Circus Clown Care của bệnh viện 100.000 USD.

Britney sẽ biểu diễn 6 show tại sân vận động O2, London, Anh trong khuôn khổ tour diễn của mình, từ ngày 3 đến 14/6.

Một số hình ảnh của Britney tại show diễn ở Tampa, Florida hôm 8/3:

Và một số hình ảnh tại show diễn ở Miami hôm 7/3:

Duy Nam
Theo Daily Mail

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá