Chàng K-Fed họ "Sở"

TPO - Kevin Federline đã gửi một thông điệp rằng, nếu Brit không cho anh ta quyền nuôi con và 30 triệu Đôla thì những bức hình và cuốn video quay cảnh Brit trong tình trạng “nguyên thủy” sẽ được công khai.

Kevin thề sẽ bán cuốn băng dài 4 tiếng cho bất cứ công ty nào chấp nhận đăng tải hình ảnh có trong đó lên mạng, trừ khi Brit chấp nhận làm theo những yêu cầu của anh ta.

Một nguồn tin cho tờ nhật báo Anh biết: "Những chuyện tương tự đã xảy đến với Paris Hilton làm cô nàng trông như thể một nhân vật hoạt hình của Disney. Tuy nhiên, kế hoạch đó đã thất bại và Kevin cũng biết điều đó".

"Kevin nói với Britney rằng cô nên ngoan ngoãn mà làm theo những gì anh ta bảo nếu không, cả thế giới sẽ được chiêm ngưỡng những hình ảnh gợi tình nhất của cô".

Một hãng phim ở Arizona đã đồng ý trả cho Kevin 50 triệu Đôla để có được cuốn băng quay lén đó trong tay.

Nữ ca sĩ của "Toxic" (Chất độc) đang bị đe dọa sẽ mất cả sự nghiệp và những đứa con yêu: Sean Preston – 1 tuổi, và Jayden James – 2 tháng.

Anh chàng đào mỏ Kevin, 28 tuổi, rêu rao với đám bạn rằng cuốn băng đó chứa tất cả những hình ảnh gợi tình, khiêu dâm nhất của Britney. Nó được quay 2 tuần trước bữa tối cuối cùng họ ở khách sạn Beverly Hills, Los Angeles.

Có người nói: "Lúc đó, trông họ như cặp uyên ương đang đi hưởng tuần trăng mật và thật sự, chẳng có xích mích gì xảy ra cả. Tôi chỉ thấy họ quấn quít bên nhau và hai vợ chồng còn chơi cờ nữa".

"Britney không bao giờ ngờ được chuyện này sẽ xảy ra với mình. Cô chỉ nghĩ tình yêu giữa cô và K-Fed đã qua đi”.

Britney sẽ liên lạc với luật sư của mình để xem xét chuyện liệu cô có thể ngăn cản Kevin bán cuốn băng tồi tệ đó không, nhưng bởi đó là của Kevin nên chắc chắn anh ta sẽ có những bản copy.

Được biết, công chúa nhạc Pop đã viết đơn ly dị chồng ngay sau khi chứng kiến anh chàng lên giường với một phụ nữ khác tại khách sạn ở New York.

Kevin sẽ nhận được 4 triệu Đôla và một nửa căn biệt thự Santa Barbara trị giá 13 triệu Đôla mà Brit đã mua khi hai người bắt đầu chung sống, sau khi mọi thủ tục ly hôn hoàn tất.

Không biết vì sao một đoạn ngắn của cuốn băng quay Britney Spears đã bị rò rỉ trên mạng internet vào tuần trước. Đoạn băng khiêu dâm này quay cảnh một cô gái với mái tóc đen dài, đang làm tình với một người đàn ông, điều cần nói là hai nhân vật đó trông giống hệt Brit và Kevin.

Britney Spears đang rơi vào thế bị động. Cô không ngờ lại có ngày chính sự dễ dãi và lối sống phóng túng sẽ khiến cô lao đao khổ sở. Chắc chắn, nàng công chúa này sẽ phải nhanh chóng tìm cho mình một lối thoát có lợi nhất trước ông chồng họ Sở!

Ái linh
Theo BANG Showbiz

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá