Charlie Nguyễn 'phớt lờ' Chánh Tín

Mới đây, tại buổi giao lưu về phim 'Dòng máu anh hùng' ở Trường Điện ảnh quốc tế Sài Gòn (15A Hoàng Hoa Thám, quận Bình Thạnh, TPHCM), dư luận đoán rằng sẽ có câu hỏi hoặc trả lời liên quan đến diễn viên Chánh Tín.

Charlie Nguyễn 'phớt lờ' Chánh Tín

Mới đây, tại buổi giao lưu về phim Dòng máu anh hùng ở Trường Điện ảnh quốc tế Sài Gòn (15A Hoàng Hoa Thám, Q. Bình Thạnh, TP.HCM), dư luận đoán rằng sẽ có câu hỏi hoặc trả lời liên quan đến diễn viên Chánh Tín - người trong những ngày qua đã nói rất nhiều về việc đầu tư phim này và bị phá sản.

Thế nhưng, thật ngạc nhiên khi chương trình kéo dài từ lúc 13h30 đến hơn 17h30 mà chẳng có ai nói về việc lùm xùm này, mà chỉ xoay quanh các vấn đề từ phim hành động cho đến phim hài và các vấn đề bếp núc của đoàn phim.

Tại hành lang, khi được hỏi sao anh không bình luận hay biện hộ điều gì về việc lùm xùm liên quan đến Dòng máu anh hùng, Charlie Nguyễn chỉ mỉm cười và nói rằng, cái gì qua rồi thì cho qua đi, mỗi người bớt một tiếng, cuộc sống sẽ thêm vui. 

Charlie Nguyễn cũng tiết lộ rằng trong tương lai anh và ê-kíp sẽ trở lại với phim cổ trang, võ thuật, đây vốn là thể loại mà anh mê phim từ nhỏ, nên không dễ gì từ bỏ được.

Theo Như Hà

Thể thao và Văn hóa

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Cùng chủ đề

Mới - Nóng