Charlize Theron có cảm giác của người...nghiện ma túy

TPO - Minh tinh Hollywood luôn ăn năn sau khi nói điều gì đó, cô so sánh cảm giác này của mình với những người nghiện ma túy - luôn nói lung tung mỗi khi "phê thuốc" và khi tỉnh táo lại thì thấy những điều mình nói là sai trái.

Theron tâm sự trên tạp chí Vogue của Mỹ: "Mọi người nói với tôi rằng khi chơi ma túy, bạn thấy mình giống một siêu nhân và có thể nói bất cứ điều gì. Sau đó, khi bình tĩnh lại, bạn thấy mình thật là tội lỗi. Tôi thì luôn có cảm giác như thế, mặc dù tôi không dùng thuốc phiện".

Nữ diễn viên 34 tuổi cũng nhận thấy rằng có lẽ vì điều này mà mọi người đánh giá không đúng về con người cô và cho rằng cô rất nông cạn, hời hợt - trái ngược với vẻ đẹp lộng lẫy mỗi khi xuất hiện trước công chúng.

Chia sẻ về mối tình sâu đậm kéo dài 9 năm qua với với nam diễn viên Stuart Townsend, Theron cho biết hai người đã bắt đầu bàn luận về việc bắt đầu một cuộc sống gia đình.

Charlize Theron và mối tình 9 năm - nam diễn viên Stuart Townsend

"Tôi chỉ biết rằng chúng tôi sẽ có 5 đứa con. Tôi và anh ấy đã ở bên nhau rất lâu rồi và chúng tôi nhận ra rằng sẽ đi tiếp chặng đường còn lại cùng nhau." - cô nói.

Tuy nhiên, cũng giống như nam tài tử Brad Pitt, Theron tuyên bố cô và người tình sẽ không kết hôn cho đến khi nào luật hôn nhân đồng giới được thông qua.

DN
Theo Showbiz

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá