Charlize Theron mong được làm mẹ

TPO - Hẹn hò với bạn trai Stuart Townsend đã được 8 năm nhưng đến nay nữ minh tinh Hollywood mới thổ lộ ước muốn có con, tuy thế, cô vẫn... chưa sẵn sàng để mang bầu.

Ngôi sao 33 tuổi nói: "Tôi luôn mong mỏi được làm mẹ vì tôi rất yêu trẻ con. Nhưng tôi không bao giờ chịu sức ép phải có con ngay tức khắc vì lí do kiểu như mình đang ngày càng nhiều tuổi thêm".

Cô thêm rằng: "Một ngày nào đó, cả hai chúng tôi đều sẽ trở thành bố, mẹ nhưng tôi chưa có ý tưởng về việc khi nào thì điều này sẽ xảy ra".

Nữ diễn viên gốc Nam Phi cho biết kể từ ngày gặp bạn trai Stuart Townsend, cuộc đời cô đã thay đổi rất nhiều.

Theron tâm sự trên tạp chí Marie Claire: "Kể từ ngày hẹn hò với Stuart, tôi thấy thoải mái hơn với bản năng sống yếu ớt của mình".

Theron cho biết ý thức yếu ớt về sự tồn tại của bản thân đã tồn tại trong cô từ lâu và nó diễn ra như một cuộc đấu tranh sinh tồn.

Khi đó, "tôi chỉ biết tự an ủi mình rằng ta sẽ không còn phải sống chung với cái cảm giác lẻ loi như một người không tìm được bạn nhảy nữa, đó là cách duy nhất mà tôi biết để có thể tồn tại được trên cuộc đời vào lúc ấy" - cô nói.

Nhưng kể từ khi gặp được người bạn đời yêu quí của mình, Theron cảm thấy mình không phải tìm cách thức để tồn tại nữa, cô như "dễ thở" hơn và vì vậy Theron rất biết ơn Stuart Townsend.

Nữ diễn viên từng đoạt giải Oscar đã phải hứng chịu một tuổi thơ kinh hoàng khi chứng kiến cảnh chính tay mẹ của mình bắn chết người cha say xỉn để bảo vệ sự an toàn của hai mẹ con cô.

Duy Nam
Theo BANG

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá