Charlize Theron sẽ đóng Marilyn Monroe?

Charlize Theron nói cô sẽ thể hiện tốt vai thần tượng của mình trong một bộ phim mới do đạo diễn kiêm diễn viên nổi tiếng Tom Hanks thực hiện.

Charlize Theron

Tom Hanks cũng rất muốn cô sắm vai này.

30 tuổi, từng đạt giải Oscar, gương mặt mang chút vẻ đẹp cổ điển hấp dẫn, Charlize Theron thích hợp với vai nữ diễn viên huyền thoại nổi tiếng của bộ phim "Some Like it Hot". Kịch bản phim mới này có tên là phỏng theo tiểu sử của "nữ thần" Marilyn Monroe.

Theron đã rất nhiều lần nói về lòng hâm mộ, sự khâm phục của cô với một trong 50 biểu tượng sex của thế giới này, trong đó có một lần cô còn có ý định mua nhà cũ của ngôi sao danh tiếng này.

Trong khi đó, Paris Hilton lại khẳng định rằng cô ấy sẽ trở thành một diễn viên tốt như Theron. Cô nàng nhiều tai ương này còn khăng khăng rằng, cô sẽ sớm trở thành một tài năng nở rộ trên màn ảnh như Theron - nữ diễn viên xuất sắc nhất với bộ phim "Monster". Cô lại cho biết cặp đôi này sẽ sớm cạnh tranh nhau trong cùng một vai trò: "Người huấn luyện diễn xuất của tôi cho rằng tôi sẽ làm được điều giống cô ấy, vì thế chúng tôi sẽ phải cạnh tranh nhau trong nhiều trường hợp đấy."

Theo Netmode

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng